Bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ, free ship toàn quốc

Việc sử dụng đèn led mặt trời có thể thay thế đèn chiếu sáng thông thường đang là xu hướng sử dụng của rất nhiều khách hàng từ doanh nghiệp, tổ chức đến các hộ gia đình. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến đó, Công Nghệ Xanh VN là cơ sở cung cấp đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ, chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay kèm theo ưu đãi free ship toàn quốc. Nếu bạn đang cần mua hoặc tìm hiểu về đèn led mặt trời hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và những sản phẩm tốt nhất nhé!

Bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ, free ship toàn quốc 1

Đặc điểm nổi bật của đèn led NLMT tại Công Nghệ Xanh VN

+ Lớp nhôm tráng bền, chống chọi mọi thời tiết và có khả năng tăng cường độ sáng, độ tản nhiệt tốt đảm bảo sản phẩm không bị nóng khi chiếu sáng với công suất mạnh.

+ Đèn chiếu sáng đa chức năng tích hợp bộ nhớ thông minh, tự lưu chế cường độ sáng mà người dùng thiết lập. Nếu tắt thì đèn sẽ tự lưu lại đúng cường độ sáng đó khi bật lại.

+ Đèn có tuổi thọ cao và tuổi thọ sản phẩm lên tới 15 năm, có thể sử dụng liên tục 2 – 3 năm, được trang bị với giá trị chống nổ an toàn, quá tải và thiết kế mạch bảo vệ quá tải.

+ Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp thân thiện với môi trường, không ô nhiễm và không cần đi dây điện trong quá trình lắp đặt.

+ Điều khiển remote hồng ngoại dễ dàng cho người dùng điều khiển đèn ở khoảng cách xa, chế độ điều khiển thông minh, hẹn giờ thời gian sáng.

+ Tiết kiệm điện cho gia đình, doanh nghiệp.

Bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ, free ship toàn quốc 2

Xem thêm: Dự án điện năng lượng mặt trời HCMlắp ráp điện năng lượng mặt trời,…

Cấu tạo của đèn led năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN

Đèn led NLMT tại Công Nghệ Xanh VN có cấu tạo gồm các bộ phận chính như bóng đèn LED, tấm pin năng lượng mặt trời Poly, cột đèn hay khung, giá đỡ…

Các loại công suất đèn led NLMT tại Công Nghệ Xanh VN: Đèn led NLMT 30W rời, 60W liền, 200w rời, 100W rời, 60W rời, 20W liền, 40W liền,…

Bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ, free ship toàn quốc 3

Ứng dụng của đèn led năng lượng mặt trời

Đèn led năng lượng mặt trời thường được ứng dụng rộng rãi khắp nơi như đường đi, cửa ra vào, lối đi riêng trong các công viên, biệt thự, nhà ở, bãi đỗ xe…

Ngoài ra, đèn NLMT còn được sử dụng ở những vùng sâu vùng xa, nơi chưa điện lưới quốc gia hay thường bị cúp điện, quá tải. Ngoài ra, đèn còn phù hợp cho các khu đất rộng, khu vườn, rẫy, khu vực tập hợp có độ an toàn và bảo mật cao…

Bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ, free ship toàn quốc 4

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments