Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Với Mọi Số Lượng

Nhằm tiết kiệm đến 90% chi phí điện năng trong sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.233đ/ kWh, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã lựa chọn giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điệnkhông tích điện tại Công Nghệ Xanh VN. Với một hệ thống điện NLMT hòa lưới thì tấm pin NLMT là thiết bị quan trọng nhất vì nó có khả năng hấp thụ năng lượng từ mặt trời thành điện năng. Vì vậy Công Nghệ Xanh VN nhận cung cấp pin NLMT cho doanh nghiệp với mọi số lượng – giá thành hợp lý.

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Với Mọi Số Lượng 1

Tìm hiểu về pin năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN

-> Mỗi tấm pin mặt trời có 72 cells với kích thước mỗi cells là 5 – 6 inchs, bao gồm hai loại chủ yếu là monocrystalline (gọi tắt là mono) và polycrystalline (poly).

-> Trong một ngày nắng, mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/m² ánh nắng đến mặt đất và khi đó, công suất, điện áp của một hệ thống điện mặt trời sẽ phụ thuộc vào cách nối ghép các tấm pin mặt trời lại với nhau.

-> Các tấm pin mặt trời được lắp đặt ở ngoài trời (trên mái, trên cao…) để có thể hứng được ánh nắng mặt trời tốt nhất nên nó được thiết kế với những tính năng và chất liệu đặc biệt.

-> Các tấm pin mặt trời có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu,…Với khả năng kết nối thành các trạm điện mặt trời công suất lớn không hạn chế, có thể hòa lưới (grid), hoặc hoạt động độc lập như 1 hệ thống back – up điện hiện đại.

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Với Mọi Số Lượng 2

Lợi ích của việc lắp đặt pin mặt trời cho doanh nghiệp

1. Tiết kiệm chi phí điện năng lên đến 90%/ tháng, giúp giảm bớt chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra, khi lắp đặt pin mặt trời vào hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, đèn cao áp NLMT, máy bơm NLMT, điều hòa NLMT,…thì chi phí để tiến hành bảo dưỡng thiết bị pin là thấp, nhanh chóng.

2. Pin mặt trời giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững vì nhà xưởng, công ty sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Việc tận dụng công nghệ xanh này sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội lớn trong việc thu hút đầu tư, gia tăng lượng khách hàng.

3. Chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu dài (lên đến > 35 năm), có thể nhanh chóng hoàn lại vốn trong thời gian sớm nhất. Vậy nên pin mặt trời có thể mang lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế lẫn bảo vệ môi trường sống của con người.

4. Hưởng lợi với chính sách mua điện của nhà nước vì trong hệ thống NLMT, lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện. Số điện dư tổng lại của cả năm sẽ được mua với giá ít nhất là 2.086Đ/ 1kWh nếu doanh nghiệp đó có nhu cầu bán điện cho nhà nước.

5. Hệ thống pin mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường vì hoàn toàn là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với con người, giúp doanh nghiệp được mọi người đánh giá cao khi có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm chung với việc bảo vệ môi trường của cộng đồng.

 

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Với Mọi Số Lượng 3

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Với Mọi Số Lượng 4

 

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Với Mọi Số Lượng 5 Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Với Mọi Số Lượng 6

Hình ảnh lắp đặt hệ thống pin mặt trời gia đình anh Thuận, địa chỉ Bãi Cháy, Quảng Ninh của Công Nghệ Xanh

 

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments