Bán tấm pin năng lượng mặt trời Poly giá rẻ chỉ từ 800k

Hiện nay có hai loại pin năng lượng mặt trời phổ biến là Poly và Mono. Trong đó, pin Poly vẫn được ưa chuộng hơn bởi hiệu suất và tính năng đều không kém Mono là bao nhiêu. Đặc biệt giá thành của Poly lại rẻ hơn. Vậy đâu là nơi mua pin mặt trời Poly giá rẻ – sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị bán giá rẻ chỉ từ 800k.

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly là gì?

Tấm pin NLMT Poly được tạo nên từ silicon đa tinh thể đơn, làm nóng chảy và đổ vào khuôn hình vuông rồi làm nguội. Sau đó chúng sẽ được cắt thành những mảnh silicon vuông màu xanh đậm, được xếp khít với nhau tạo thành một mảng lớn nguyên vẹn.

Tấm pin NLMT Poly không chỉ được yêu thích bởi chất lượng tương đối tốt, hiệu suất cao và chịu sức nóng ánh nắng bền bỉ mà về mặt thẩm mỹ, màu xanh đậm của nó cũng làm cho mắt người nhìn cảm nhận được sự mát mẽ, thẩm mỹ cao với những dãy pin xanh nối tiếp, làm nổi bật công trình.

Bán tấm pin năng lượng mặt trời Poly giá rẻ chỉ từ 800k 1

Xem thêm: Lắp điện NLMT An Giangđiện NLMT Daklakđiện NLMT Gia Lai,…

Lợi ích của pin mặt trời Poly ở Việt Nam là gì?

+ Giảm hóa đơn tiền điện bằng cách kết hợp các tấm pin mặt trời vào hỗn hợp năng lượng của bạn giúp giảm tác động và đặc biệt điện năng sinh ra từ các tấm pin là hoàn toàn miễn phí.

+ Bán lại điện nếu hệ thống điện mặt trời của bạn sản xuất nhiều điện hơn bạn cần sử dụng, thông qua các chương trình thuế quan, bạn có thể bán thặng dư trở lại lưới điện cho nhà nước.

+ Giảm thải Carbon vì nó là một nguồn năng lượng tái sinh.

+ Hiệu quả quanh năm vì hoạt động quanh năm, khả năng của pin mặt trời được phát huy đầy đủ nhất trong những tháng đầy nắng hay những ngày nhiều mây.

+ Không cần bảo trì, bảo dưỡng nhiều chỉ cần giữ cho pin được sạch sẽ hoặc lắp trên mái nhà nghiêng, vì lượng mưa có thể giúp làm sạch bụi khỏi hệ thống.

+ Có thể độc lập với lưới điện nên rất lý tưởng cho các khu vực núi rừng, đảo xa,…

Bán tấm pin năng lượng mặt trời Poly giá rẻ chỉ từ 800k 2

Nơi cung cấp pin năng lượng mặt trời Poly giá rẻ

Công Nghệ Xanh VN hiện đang phân phối các tấm pin mặt trời Poly với giá rẻ cho các doanh nghiệp, gia đình có nhu cầu lắp đặt vào hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, hệ thống đèn năng lượng mặt trời,…các thiết bị cần dùng dòng điện sạch

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoang
1 year ago

800k công suất bao nhiu