Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, gia đình tại Việt Nam quan tâm đến hệ thống điện năng lượng mặt trời. Bởi hệ thống này mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, dễ sử dụng. Tuy nhiên, giá của nó là bao nhiêu? Hãy cùng đọc bài viết này nhé!

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 1

Xem thêm: Pin năng lượng mặt trời giá rẻ – dòng poly chính hãng

Đâu là nơi lắp đặt điện NLMT 2019 uy tín nhất?

Hiện nay người dùng ở Việt Nam có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời đang có xu hướng tăng cao vì vậy bạn cần tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện, thẩm mỹ công trình, đạt chất lượng tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Yêu cầu đơn vị lắp đặt phải:

+ Uy tín: Một nhà cung cấp có uy tín sẽ tạo được sự tin tưởng từ khách hàng chắc chắn họ sẽ luôn kinh doanh những mặt hàng chất lượng, chính hãng và có bảo hành lâu dài.

+ Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt: Vì hệ thống điện NLMT là hệ thống sử dụng trong thời gian lâu dài vì vậy điều này vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 uy tín thì Công Nghệ Xanh VN chính là địa chỉ tin cậy nhất. Chúng tôi với thâm niên hoạt động, kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm công trình trên toàn quốc từ gia đình, nhà máy, doanh nghiệp…sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 2

Sứ mệnh “Luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường sử dụng năng lượng xanh – sạch – đẹp”

Báo giá lắp đặt điện NLMT 2019

Sau đây là bảng giá lắp đặt điện NLMT 2019 tại Công Nghệ Xanh VN. Chúng tôi có hai hệ thống là điện NLMT có tích điện (có dự trữ) và không tích điện (không dự trữ).

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 3

Một số hình ảnh công trình Công Nghệ Xanh VN đã lắp đặt

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 4 Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 5 Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 6 Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 2019 7

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
nguyễn hữu miền
nguyễn hữu miền
1 year ago

cần báo giá

Bùi văn công
1 year ago

Xin báo giá chi tiết, gấp.