Báo Giá Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Rẻ Nhất 2019

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp, cơ quan…của mình? Bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu về hệ thống hoạt động như thế nào cũng như chi phí lắp đặt ra sao? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Báo Giá Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Rẻ Nhất 2019 1

Báo giá lắp đặt pin năng lượng mặt trời rẻ nhất 2019

Lắp đặt hệ thống pin mặt trời đang là xu hướng của tương lai, tại Việt Nam cũng vậy. Vì thế Công Nghệ Xanh VN cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời thông minh với hiệu suất cao và khả năng sinh lời lâu dài. Việc mua và lắp đặt pin mặt trời giúp tiết kiệm tiền điện trong mùa nắng nóng, góp phần bảo vệ môi trường…

Tùy theo nhu cầu mỗi gia đình, doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ xây dựng lắp đặt hệ thống phù hợp cho bạn sử dụng. Dưới đây là các nhu cầu cơ bản để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình:

+ Với nhu cầu thấp, gia đình của bạn dùng điện 500k – 1 triệu đồng/tháng (150 – 300 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống pin mặt trời 2 kWp.

+ Với nhu cầu trung bình, gia đình bạn dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 600 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 3 – 4kWp.

+ Với nhu cầu cao hơn, gia đình bạn dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (600 – 750 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 4 – 5kWp.

+ Ngoài ra, nhu cầu cao hơn, gia đình dùng điện từ 3 -5 triệu đồng/tháng (750kwh – 950kwh/tháng) nên lắp hệ thống 6 – 7KWp…

+ Nếu cần lắp đặt cho cơ quan, văn phòng hay doanh nghiệp của mình thì hãy tham khảo hệ thống 12KWp, với mức chi phí cần bỏ ra sẽ vào khoảng 300 triệu đồng bao gồm những thiết bị như pin mặt trời, bình ắc quy, biến tần tích hợp bộ điều khiển, hệ thống dàn giá đỡ,…

Báo Giá Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Rẻ Nhất 2019 2

Mời bạn xem báo giá lắp điện năng lượng mặt trời tại đây!

Và đây là báo giá cho khách hàng mua từ 10 tấm pin năng lượng mặt trời (đại lý) trở nên.

Những tiện ích mà lắp đặt pin năng lượng mặt trời mang lại

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực.

– Giúp bạn, gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

– Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường, thân thiện với con người.

– Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới quốc gia bị cắt, đảm bảo công việc sinh hoạt và công tác không bị gián đoạn.

>> Như vậy việc sử dụng và lắp đặt điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống xưa, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho con người nói chung mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Báo Giá Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Rẻ Nhất 2019 3

Công ty lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời rẻ nhất 2019

Hiện nay, Công Nghệ Xanh VN là một trong những đơn vị tiêu biểu ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời vào trong kinh doanh và sản xuất, sinh hoạt gia đình,…tại Việt nam.

Vì sao bạn nên trở thành đại lý của Công Nghệ Xanh VN:

+ Công Nghệ Xanh VN là nhà cung cấp và phân phối các thiết bị – phụ kiện năng lượng mặt trời lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. 

+ Hàng luôn có sẵn tại kho, số lượng lớn

+ Hỏng đổi mới ngay

+ Chỉ cần mua số lượng trên 10 tấm pin năng lượng mặt trời hoặc mua 1 bộ Inveter là đã được cung cấp với giá đại lý, đặc biệt chiết khấu cao lên đến 30%.

Chúng tôi với mong muốn đem năng lượng xanh tới mọi nhà, đảm bảo quý khách hài lòng. Với phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, bảo đảm phục vụ tốt và lấy sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Hãy liên hệ với Công Nghệ Xanh VN ngay hôm nay nhé:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 0888 250 055

Chi nhánh Tp.HCM: 95 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 19000097

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
changanhatrang
changanhatrang
1 year ago

I think the admin of this web page is in fact working hard in support of his website, because here every
information is quality based material.

tấm pin năng lượNg mặt trời
tấm pin năng lượNg mặt trời
1 year ago

Sau khi lau chùi tất cả bằng dung dịch xà phòng, chúng ta sẽ rửa lại bằng
nước với vòi xịt áp suất thấp.