Các thiết bị trong một hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Công Nghệ Xanh VN là công ty cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời uy tín nhất trên toàn quốc. Không chỉ bởi cung cấp sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn luôn sẵn sàng tư vấn/ hỗ trợ giải đáp cho khách hàng 24/7. Sau đây, Công Nghệ Xanh tiếp tục đưa ra những thông tin cụ thể về các thiết bị trong một hệ thống điện mặt trời hòa lưới.

Các thiết bị trong một hệ thống điện mặt trời hòa lưới 1

Khái niệm điện mặt trời hòa lưới là gì?

Điện mặt trời hòa (nối) lưới là một hệ thống vẫn được kết nối với lưới điện quốc gia mà bạn vẫn đang sử dụng. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, các tấm pin NLMT không sản xuất đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dùng thì năng lượng đó sẽ được bổ sung từ điện lưới.

Các thiết bị trong một hệ thống điện NLMT hòa lưới

Có hai loại phổ biển là điện NLMT hòa lưới có tích điện và không tích điện. Trong đó hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện bao gồm tấm pin mặt trời poly, bộ đấu nối, biến tần tích hợp bộ điều khiển, ắc quy tích điện, hệ thống dàn giá đỡ pin, hệ thống dây điện và đầu nối,…Còn hệ thống điện NLMT hòa lưới không tích điện bao gồm tấm pin mặt trời poly, biến tần tích hợp bộ điều khiển, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối.

Các thiết bị trong một hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2

Vì sao nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới?

Bởi:

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm đến 100% chi phí điện hoặc cắt giảm tối đa chi phí điện cho gia đình, doanh nghiệp, đặc biệt là ở khung giá điện giờ cao điểm (4.233đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại).

+ Tiết kiệm nhiên liệu, không gây độc hại, dễ dàng sử dụng và có độ bền cao lên đến 35 năm.

+ Nâng giá trị và đẳng cấp cho mọi công trình đồng thời thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ đầu tư.

+ Có thể bán điện cho EVN trong vòng 20 năm.

Để lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng, đèn led năng lượng mặt trời, điện NLMT hòa lưới hãy liên hệ với công ty Công Nghệ Xanh VN để được tư vấn nhé:

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments