Cách Tìm Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín

Bạn đã nghe nhiều về tính năng vượt trội và lợi ích kinh tế đến từ Năng Lượng Mặt Trời, bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt.

Chúng tôi biết rằng đây là điều khiến bạn rất đau đầu để suy nghĩ khi muốn xây dựng một hệ thống điện mặt trời chất lượng.

Hầu hết các nhà cung cấp trong lĩnh vực này đều đem đến cho khách hàng một giải pháp lắp đặt phù hợp và tối ưu chi phí nhất có thể.

Nhưng sẽ có một số công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết của Khách hàng để thay đổi gói lắp đặt, lắp thiết bị kém hiệu quả, cắt giảm chi phí, nâng giá,… để trục lợi cá nhân.

Hiểu được vấn đề trên, trong bài viết này Công Nghệ Xanh Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn được một công ty lắp đặt phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Cần Quan Tâm Điều Gì Của Một Nhà Cung Cấp Uy Tín

Để đánh giá một nhà cung cấp thiết bị và lắp đặt Năng Lượng Mặt Trời gồm nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố sau đây được coi là quan trọng nhất.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty

Một đơn vị nhà thầu lắp đặt uy tín cần có cho mình một bộ hồ sơ năng lực đầy đủ cũng như chi tiết.

Hồ sơ năng lực giới thiệu cho khách hàng và đối tác thấy được cơ cấu doanh nghiệp, sự hình thành và quá trình phát triển, uy tín và quan trọng nhất đó là năng lực xây dựng lắp đặt.

Bảo Hành Thiết Bị Và Hiệu Suất Tấm Pin

Tấm pin cũng như các thiết bị năng lượng mặt trời được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại và hầu như được tự động hóa gần như 100%. Chính vì thế, sai số cũng như lỗi phát sinh rất khó xảy ra.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, có thể do dây chuyền hoạt động sai hay do va chạm trong quá trình đóng gói và vận chuyển, vẫn có thể phát sinh lỗi.

Chính vì yếu tố trên, bạn cần phải quan tâm và hỏi thật kỹ chính sách bảo hành khi sản phẩm gặp lỗi ra sao để đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình.

Review Và Đánh Giá Của Khách Hàng Ra Sao

Đối với một thương hiệu công ty trên internet, bạn thường có rất ít thông tin về doanh nghiệp đó hoạt động ra sao, uy tín như thế nào, năng lực của họ có đảm bảo hay không?

Vì vậy, những review của những khách hàng đã lắp đặt chính là thông tin rất hữu ích để bạn tra cứu.

Tìm Nhà Cung Cấp Tấm Pin Năng Như Thế Nào?

Bước 1: Tìm kiếm, liệt kê tất cả các nhà cung cấp

Trong thời đại internet bùng nổ, bạn có thể ngồi tại nhà và lên mạng tìm hiểu về những công ty, đơn vị cung cấp phân phối các dịch vụ về năng lượng mặt trời.

Hầu hết các công ty hay đơn vị lắp đặt đều có website trên internet, vì thế bạn dễ dàng tra cứu thông tin của họ ngay trên smartphone hoặc laptop cá nhân mà không cần phải đến trực tiếp địa chỉ của họ.

Việc bạn tìm kiếm được càng nhiều nhà cung cấp thì bạn sẽ có lợi thế hơn về việc so sánh, lựa chọn giá hợp lý.

Bước 2: Tra Cứu Thông Tin Của Họ Qua Người Thân Hoặc Review Đánh Giá

Hãy hỏi những người thân hoặc những người mà bạn tin tưởng xem có ai trong số họ đã lắp đặt điện năng lượng mặt trời của công ty trong danh sách trên hay chưa.

Trong trường hợp nếu không có ai biết về danh sách các công ty trên. Bạn có thể xem review đánh giá của những khách hàng đã từng lắp đặt của công ty đó thông qua mục review trên website hoặc fanpage của công ty đó.

Bước 3: So Sánh Lựa Chọn Các Giải Pháp Của Các Công Ty Cung Cấp

Bạn hãy liên hệ với tất cả các cty mà bạn lọc ra được, trình bày nhu cầu và ghi lại tất cả các giải pháp của họ ra giấy và so sánh lại để tìm giải pháp tối ưu nhất với nhu cầu của mình.

Tuy rằng việc này rất mất thời gian, nhưng nó rất nên làm. Bởi suy cho cùng, việc đầu tư lắp đặt một hệ thống điện Năng Lượng Mặt Trời tốn rất nhiều tiền bạc và có thể sau này sẽ vướng mắc rất nhiều vấn đề liên quan tới xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng,…

Vì thế tuy tốn công tìm hiểu ban đầu nhưng điều đó là điều rất cần thiết.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments