Chi Tiết Công Ty Sản Xuất Pin NLMT AE-Solar

Tổng Quan AE Solar GmbH

AE Solar GmbH được sáng lập bởi 3 anh em Alexander Maier, Waldemar Maier và Victor Maier tại Königsbrun, Đức.

Chi Tiết Công Ty Sản Xuất Pin NLMT AE-Solar 1

AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

Tính đến năm 2017, AE Solar đã phục vụ 3000 dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

Những Đặc Trưng Của AE Solar

AE Solar Đáp Ứng Tiêu Chuẩn Thế Giới

AE Solar là nhà cung cấp sản xuất tấm pin lâu đời nhất trên thế giới.

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công ty có nhiều công nghệ độc quyền. Điều này cộng với việc sở hữu dây chuyền sản xuất tự động dẫn đầu thế giới cho phép AE Solar đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Chi Tiết Công Ty Sản Xuất Pin NLMT AE-Solar 2

Những kỹ sư người Đức của AE Solar trực tiếp giám sát quá trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng tấm pin từ khâu hàn đến đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất thế giới.

Sử Dụng Vật liệu Cung Cấp Hạng A Tier 1

AE Solar đảm bảo chất lượng và hiệu suất của những tấm pin năng lượng mặt trời, sử dụng những vật liệu và thành phần cao cấp từ nhà cung cấp hạng A Tier 1.

Ngoài ra tấm pin của AE Solar đều được tích hợp công nghệ Smart Hot Spot Free và được tăng hiệu suất nhờ công nghệ PERC.

Công Nghệ Smart Hot Spot Free Độc Quyền AE Solar

Công nghệ Smart Hot Spot Free là công nghệ tích hợp trong những tấm pin của AE Solar giúp kiểm soát trạng thái hoạt động của tấm pin. Giả sử nếu 1 cell trong tấm pin đột ngột bị hỏng hóc, thì cơ chế của Smart Hot Spot Free sẽ được kích hoạt và chỉ tạm dừng hoạt động của duy nhất cell đó, để các cell còn lại tiếp tục hoạt động.

Chi Tiết Công Ty Sản Xuất Pin NLMT AE-Solar 3

Trong khi đó, với công nghệ thông thường của các hãng pin khác, khi 1 cell bất kỳ gặp sự cố thì toàn bộ các cell còn lại của tấm pin sẽ không hoạt động nữa.

Các bài kiểm tra trực quan, kiểm tra áp lực, kiểm tra EL (cảm biến quang), kiểm tra tuổi thọ… nhằm đảm bảo những tấm pin của AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru ít nhất là 30 năm, trong đó thời gian bảo hành là 12 năm.

Sự Hiện Diện Trên Bản Đồ Thế Giới

Chi Tiết Công Ty Sản Xuất Pin NLMT AE-Solar 4

3 Nguyên Tắc (Core Value) Của Ae Solar

Đó chính là: Stability – Durability – Reliability

Stability (Chắc chắn, kiên cố)

Là nhà sản phẩm pin điện quang năng từ năm 2003, đạt con số 3000+ dự án năm 2017. Vận hành, hỗ trợ hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng sản phẩm chúng tôi xứng tầm đẳng cấp thế giới, xuất sắc, dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội.

Luôn nâng cao sự hài lòng, trung thành của khách hàng và đó chính là mấu chốt để để tăng cường mối quan hệ, sự tin tưởng của cả khách hàng cũ và mới.

Durability (Độ Bền Bỉ)

AE Solar cam kết 100% cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Do đó các vấn đề về kiểm tra như kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp lực, kiểm tra tải trọng cơ học và tuổi , tỷ lệ kiểm tra luôn đạt tỉ lệ yêu cầu.

Ở các cuộc thử nghiệm, kiểm tra đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của tấm pin mặt trời AE Solar hoạt động an toàn và bền bỉ trong ít nhất 30 năm. Bảo hành 12 năm. Do đó, đảm bảo mạnh mẽ sự ổn định và lợi ích cho nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Reliability (Tin Cậy Cao)

Cách tốt nhất để xác minh độ tin cậy của các mô-đun quang điện là quan sát hiệu suất của nó trong một nhà máy điện. Các mô-đun phải chịu được mọi yếu tố môi trường bên ngoài, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh hiệu suất và đầu tư IRR của nhà máy.

Chúng tôi đưa ra lựa chọn các mô đun PV thông qua kiểm tra thử nghiệm ngoài môi trường để đảm bảo độ tin cậy và vượt trội hiệu suất trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trên thế giới.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments