Chi tiết về hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện cho gia đình, doanh nghiệp mình để tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường sống cộng đồng. Nhưng cũng vẫn có nhiều người chưa hiểu lắm về hệ thống này: Chúng hoạt động như thế nào? Có hiệu quả hay không? Hay giá thành như thế nào?…Vì vậy hôm nay Công Nghệ Xanh VN sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời cho những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây. Mời quý vị đọc nhé!

Chi tiết về hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện 1

Khái niệm hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện

Hệ thống điện NLMT có tích điện (điện NLMT có dự trữ) là giải pháp sử dụng ắc quy để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị quan trọng được ưu tiên sử dụng. Hệ thống này ứng dụng phù hợp tại các trung tâm dữ liệu, trạm phát sóng viễn thông, quốc phòng, hệ thống server, các doanh nghiệp và cả gia đình,…

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện cũng là hệ thống mà khi khởi động thì ắc quy được ưu tiên nạp đầy trước tiên. Lượng điện nạp cho ắc quy đầy sẽ được lấy từ dàn tấm pin NLMT. Trong thời gian ắc quy chưa đầy thì toàn bộ tải vẫn sẽ được cấp từ lưới điện.

Khi ắc quy đầy, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ hòa vào lưới điện. Ở chế độ này hệ thống sẽ chia sẻ tải với điện lưới giúp giảm lượng điện tiêu thụ. Trong trường hợp mất điện lưới thì bộ chuyển mạch sẽ chuyển nguồn cung cấp cho các tải ưu tiên, khi đó, nguồn điện sẽ được lấy từ lượng điện được dự trữ trong ắc quy. Còn khi có điện lưới trở lại, ắc quy được nạp đầy thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ hòa lưới bình thường.

Chi tiết về hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện 2

Lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện có hiệu quả hay không?

Dĩ nhiên là có. Bởi vì những lợi ích sau mà nó mang lại:

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện luôn đảm bảo nguồn điện được duy trì ngay cả khi điện lưới quốc gia bị mất, ưu điểm của hệ thống là hoạt động hoàn toàn tự động.

+ Đây là giải pháp không thể thiếu đối với các gia đình, doanh nghiệp…sử dụng hệ thống nhà thông minh (smart home) nhằm duy trì hệ thống điều khiển, camera an ninh, cửa cuốn, cổng điện…

+ Đảm bảo cho các thiết bị dân dụng trong nhà như tủ lạnh, máy tính, điều hòa, máy bơm nước. wifi, tivi,…chạy ngay cả khi mất điện lưới vào ban ngày hay bất cứ thời điểm nào. Giúp chấm dứt tình trạng quá tải điện năng.

+ Hệ thống hoạt động tự động, không ồn, không mất nhiều chi phí khi bảo dưỡng như máy phát điện chạy xăng, dầu…tốn kém thông thường.

+ Giảm thiểu hóa đơn tiền điện, đem lại lợi ích kinh tế dù chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng nó lại có độ bền lên đến 35 năm (thời gian hoàn vốn 6 – 7 năm).

+ Tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường và cuộc sống cộng đồng.

Chi tiết về hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện 3

Chi phí và địa chỉ lắp đặt điện năng mặt trời hòa lưới có tích điện

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện và không tích điện (không dự trữ), mời quý khách tham khảo tại đây!

Ngoài ra, Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là đơn vị tiên phong thi công và lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện trên toàn quốc cho các hộ gia đình, các chủ doanh nghiệp,…đảm bảo uy tín và giá thành rẻ nhất thị trường.

Để được tư vấn thêm tất tần tật về hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện nói riêng và hệ thống điện NLMT hòa lưới nói chung hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19000097 ngay hôm nay nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments