Công Nghệ Xanh VN phân phối sản xuất độc quyền pin NLMT

Điện năng lượng mặt trời là xu hướng toàn cầu và đang bùng nổ rất mạnh tại Việt Nam. Chính vì vậy,Công Nghệ Xanh Việt Nam là một trong những đơn vị tiêu biểu, nhà phân phối và sản xuất độc quyền tấm pin và các sản phẩm sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời trong kinh doanh và sản xuất, sinh hoạt gia đình,…tại Việt Nam.

Đặc biệt trong các sản phẩm trên là tấm pin năng lượng mặt trời Poly 200Wtấm pin năng lượng mặt trời Poly 320W hàng đầu Việt Nam, bảo hành sản phẩm từ 5 – 25 năm, giá cả đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra là các sản phẩm sử dụng điện năng lượng mặt trời như: Đèn cao áp năng lượng mặt trời, Điều hòa năng lượng mặt trời, Máy bơm nước năng lượng mặt trời. Với mong muốn mang tới nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện bảo vệ sức khỏe, môi trường và mang lại hiệu suất kinh tế và đời sống cao cho người dân.

Những sản phẩm Công Nghệ Xanh đang bán trên toàn quốc:

Công Nghệ Xanh VN phân phối sản xuất độc quyền pin NLMT 1

Thiết kế công trình xanh theo cách của bạn

Đội ngũ kỹ sư của Công Nghệ Xanh Việt Nam luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, Công Nghệ Xanh Việt Nam cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị trong thiết kế và thi công:

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
 • Vì sao chọn Công Nghệ Xanh Việt Nam ?

  Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là nhà phân phối các giải pháp năng lượng mặt trời và các phụ kiện khác lắp đặt cho hệ thống điện NLMT trên thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm: Tấm pin mặt trời solar panel, biến tần hòa lưới (on-grid inverter), biến tần kết hợp lưu trữ (inverter hybrid) và các phụ kiện khác lắp đặt cho hệ thống Solar.

  Công nghệ xanh không ngừng phấn đấu cải tiến hơn từng ngày, với mong muốn “Sự hài lòng tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi hôm nay”. Công nghệ xanh cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều có đảm bảo chất lượng, đạt chứng chỉ an toàn, bảo hành sản phẩm từ 5 – 25 năm, giá cả đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments