Công ty lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng uy tín nhất

Với đặc tính là một không gian rộng lớn, có nhiều máy móc và thiết bị nên các nhà xưởng, nhà máy, trung tâm sản xuất,…cần có một giải pháp vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho công nhân làm việc. Do vậy, chúng tôi – Công Nghệ Xanh VN đã cung cấp và nhận lắp đặt điều hòa không khí nhà xưởng trên toàn quốc, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng uy tín nhất 1

Tham khảo một số hãng máy điều hòa cho nhà xưởng nổi tiếng

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm điều hòa gia đình, điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp,…Phổ biến vẫn phải kể đến các hãng nổi tiếng như: Panasonic, LG, Samsung, Daikin, Midea,…Với các chủng loại đa dạng và giá thành khác nhau cùng chế độ hậu mãi riêng của từng hãng.

Khi lắp đặt điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng, chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý rằng hệ thống phải phù hợp với không gian của nhà xưởng, nhà máy cần lắp đặt. Làm sao không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong nhà xưởng và đảm bảo gió lạnh có thể lan tỏa khắp mọi nơi.

Với những đặc tính đó, các nhà xưởng, nhà máy thưởng sử dụng các loại điều hòa không khí có công suất lớn hay các điều hòa công nghiệp với các loại như điều hòa tủ đứng, điều hòa giấu trần nối ống gió…

Công ty lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng uy tín nhất 2

Xem thêm dịch vụ khác: Lắp đặt điện măng lượng mặt trời cho gia đìnhđèn cao áp dùng năng lượng mặt trời,…

Vì sao cần lắp đặt điều hòa công nghiệp nhà xưởng

1. Điều hòa công nghiệp giúp xử lý và đào thải các chất độc hại

Điều hòa công nghiệp giúp xử lý và đào thải các chất độc hại là khí CO2 trong phòng ra ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi nơi làm việc cũng như cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt và làm việc bình thường của con người.

2. Cung cấp oxi đồng thời lưu thông không khí trong phòng 

Điều hòa công nghiệp giúp chúng ta thanh lọc không khí, làm sạch bầu không khí và bảo đảm an toàn cho các nhân viên, công nhân làm việc trong nhà xưởng của bạn nhờ việc lưu thông luồng khí oxi dồi dào trong xưởng.

3. Thanh lọc không khí trong lành và sạch sẽ

Máy điều hòa không khí được sản xuất ra với thiên chức là xử lý và đào thải luồng khí độc hại. Nhờ vậy, các nhân viên và công nhân sẽ được làm việc trong môi trường có bầu không khí trong lành và thoải mái hơn, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công ty lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng uy tín nhất 3

Chính vì vậy, lắp đặt điều hòa công nghiệp chính là giải pháp cần thiết với mọi doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy hay bất cứ công trình rộng lớn nào!

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là một trong những nhà thầu tư vấn và thiết kế lắp đặt điều hòa không khí nhà xưởng, nhà cao tầng,…Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiêm. Khi đến với Công Nghệ Xanh VN, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế, lập dự toán miễn phí 100% và đặc biệt là không lo bị đắt đỏ như những địa chỉ khác. Liên hệ với chúng tôi nhé! 

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập