Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống Pin Mặt Trời Cho Gia Đình Trọn Gói

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình mình? Bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu về hệ thống này cũng như bảng giá của nó? Hay nơi nào lắp đặt uy tín, giá rẻ? Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết tất cả mọi thắc mắc trên của quý vị trong bài viết dưới đây!

Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống Pin Mặt Trời Cho Gia Đình Trọn Gói 1

Vì sao nên lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho gia đình?

– Hệ thống pin NLMT cho gia đình không đòi hỏi cần có bất cứ nguồn nhiên liệu nào khác, hoàn toàn từ ánh sáng mặt trời – nguồn tài nguyên vô hạn, miễn phí và rất thiết thực.

– Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng, chỉ việc đầu tư 1 lần mà thời gian sử dụng lên đến 35 năm, không lo bảo dưỡng.

– Tạo ra một nguồn điện hoàn toàn độc lập, không lo mất điện, quá tải – đây hoàn toàn là năng lượng xanh sạch và giúp bảo vệ môi trường.

– Không gây tiếng ồn, thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Hệ thống vận hành dễ dàng và hoàn toàn tự động, chi phí bảo trì bảo dưỡng hầu như không tốn kém.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới giúp mỹ quan công trình thêm hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống Pin Mặt Trời Cho Gia Đình Trọn Gói 2

Chi phí lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho gia đình

Chi phí lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình hiện nay tại Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN, mời quý vị xem tại đây!

Chúng tôi có các hệ thống điện mặt trời với các công suất đa dạng như sau:

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện

Hệ thống điện NLMT CNX hòa lưới tích điện – SP3KW

Hệ thống điện NLMT CNX hòa lưới tích điện – SP5KW

Hệ thống điện NLMT CNX hòa lưới tích điện – SP6KW

Hệ thống điện NLMT CNX hòa lưới tích điện – SP8KW

Hệ thống điện NLMT CNX hòa lưới tích điện – SP10KW…

2. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không tích điện

Hệ thống NLMT hòa lưới không tích điện 3kw

Hệ thống NLMT hòa lưới không tích điện 5kw

Hệ thống NLMT hòa lưới không tích điện 10kw

Hệ thống NLMT hòa lưới không tích điện 20kw

Hệ thống NLMT hòa lưới không tích điện 30kw…

=>>>> Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời 5 Kw có tích điện cho gia đình Anh Khải – Chị Châu tại địa chỉ Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh:

Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống Pin Mặt Trời Cho Gia Đình Trọn Gói 3 Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống Pin Mặt Trời Cho Gia Đình Trọn Gói 4 Công Ty Lắp Đặt Hệ Thống Pin Mặt Trời Cho Gia Đình Trọn Gói 5

Công ty lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho gia đình trọn gói

Hiện nay tại Việt Nam, Công Nghệ Xanh VN là đơn vị duy nhất lắp đặt và cung cấp các sản phẩm tấm pin NLMT Nhật Bản, pin NLMT nhập khẩu chính hãng. Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được các chuyên gia về lĩnh vực NLMT tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Tại Nghệ Xanh VN, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đưa ra các giải pháp thông minh, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chính sách bảo hành dài hạn để mang lại nhiều lợi ích, sự an tâm và hiệu quả cao cho sự đầu tư của khách hàng.

Nếu quý khách quan tâm về dịch vụ bên chúng tôi, hãy liên hệ đến hotline 1900 0097 hoặc fanpage (trả lời 24/24) nhé! Rất hân hạnh được phục vụ & hợp tác!

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments