Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín

Tầm Quan Trọng Của Việc Lựa Chọn Đơn Vị Lắp Đặt

Một số khách hàng thường có thói quen thích rẻ hoặc ngại khó nên thường không đánh giá cao việc tìm hiểu kỹ càng đơn vị lắp đặt.

Ta biết rằng, để hệ thống hoạt động tốt cần thiết bị tốt, hiệu suất cao (tấm pin, inverter, phụ kiện, khung giá đỡ,…). Thì một yếu tố để hệ thống hoạt động đảm bảo đó chính là đơn vị lắp đặt.

Hệ thống hòa lưới, độc lập hay hybrid? Hệ công suất bao nhiêu? Thiết kế ra sao? Hiệu suất bao nhiêu? Tuổi thọ bao nhiêu? ]

=> Những câu hỏi này bạn sẽ rất khó khăn để trả lời, chính vì thế việc có được nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệp của các công ty lắp đặt uy tín là điều rất cần thiết trong trường hợp này.

Rủi Ro Cao Khi Chọn Đơn Vị Lắp Đặt Thiếu Uy Tín

Khi bạn chọn một đối tác thiếu uy tín sẽ không có lợi cho dự án của mình, ngược lại chúng còn gây ra nhiều tác hại kể đến như:

Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín 1
  • Hệ thống hoạt động thiếu ổn định, chập chờn do đơn vị thi công không tính toán chính xác hướng lắp, độ nghiêng phù hợp.
  • Gây tai nạn, thiệt hại cho người và của nếu hệ thống lắp đặt lỏng lẻo, khung phụ kiện rẻ tiền thiếu chắc chắn
  • Cháy nổ nếu hệ thống không hoạt động theo các quy tắc an toàn ngành điện như: đấu nối lộn xộn gây chập điện, tủ điện thiếu chắc chắn để vật cứng hay chất lỏng xâm phạm,…
  • Hiệu suất thấp, tuổi thọ thấp: một số hệ thống rẻ tiền sử dụng nguồn pin thải tái chế làm hiệu suất thu được mỗi ngày thấp, chưa dừng lại ở đó, nhiều hệ thống chỉ hoạt động được tối đa 10 đến 15 năm thì phải dỡ bỏ do pin đạt ngưỡng tuổi thọ. Thông thường 1 hệ thống chuẩn sẽ có tuổi thọ khoảng 25 đến 30 năm.
  • Bảo hành, bảo hiểm không rõ ràng và đảm bảo do trong quá trình hệ thống hoạt động thì đơn vị lắp bị phá sản hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh, họ không chịu trách nhiệm nữa.

Làm Sao Để Biết Được Đâu Là Đơn Vị Lắp Đặt Uy Tín

Đơn vị lắp đặt có danh tiếng luôn thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình bằng các bài viết thật, hình ảnh thật và video tự quay trên website, youtube hay trên các mạng xã hội youtube, facebook. Điều này khác xa với các doanh nghiệp nhỏ lẻ: Nội dung cung cấp không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp, cách làm ăn chộp giật lấy hình ảnh tư liệu trên mạng để đăng tải.

Ngoài ra, mức giá cả của các đơn vị nhà thầu có tiếng cung cấp cũng sẽ cao hơn mặt bằng chung chút ít, nhưng đổi lại khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì chất lượng dịch vụ họ đem lại như: pin và biến tần loại tốt, hiệu suất đảm bảo, công trình chắc chắn đảm bảo,…

Với mức giá cao hơn mặt bằng chung như vậy có thể sẽ khó tiếp cận khách hàng, đây cũng là tâm lý dễ hiểu khi người Việt Nam thường hay có xu hướng ham rẻ mà quên mất đi yếu tố chất lượng cũng như giải pháp sau thi công lắp đặt như bảo dưỡng, bảo trì hiệu năng pin,…

Như vậy, bạn cần đặc biệt cân nhắc và xem xét kỹ để chọn mặt gửi vàng. Khi hệ thống được trang bị chắc chắn, bảo hành bảo hiểm đảm bảo, hiệu suất ổn định, tuổi thọ bền đến 30 năm,… thì còn gì tuyệt vời hơn.

Công Nghệ Xanh Việt Nam – Tiên Phong Điện Mặt Trời

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm: Là doanh nghiệp lắp đặt Năng Lượng Mặt Trời từ thời gian đầu khi nhà nước có chủ trương định hướng hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển điện mặt trời.

Công Ty Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín 2

Năng Lực Thi Công Xuất Sắc được đảm bảo qua các công trình dự án lớn nhỏ đã thi công tại đây:

Ngoài ra khách hàng cũng có thể xem chi tiết file đính kèm hồ sơ năng lực tại đây.

Ban giám đốc có tầm nhìn sắc bén, chiến lược kinh doanh đường dài, đôi bên và khách hàng có lợi.

Đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, luôn tìm tòi và cầu thị.

Quý khách có thể liên lạc nhanh với chúng tôi qua số Hotline 1900.0097 hoặc các cách liên hệ khác TẠI ĐÂY!

5/5 (1 Review)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments