Công ty lắp điện năng lượng mặt trời Bình Định chuyên nghiệp

Việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời đang ngày càng được phổ biến rộng rãi ở mọi nơi trong đời sống sinh hoạt lẫn làm việc của người dân. Bởi đây là nguồn năng lượng sạch, vô tận mà con người nên tận dụng, nó không chỉ giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường sống, đem lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng điện năng.

Nhận biết được tầm quan trọng của điện NLMT, Công Nghệ Xanh VN đã phát triển và mở rộng lắp đặt hệ thống này trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Bình Định đảm bảo chuyên nghiệp, lắp đặt an toàn và nhanh chóng.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời Bình Định chuyên nghiệp 1

Dự án lắp đặt hệ thống điện NLMT tại Bình Định

Sau đây là dự án lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới 5kw có tích điện cho một hộ gia đình tại Bình Định, hệ thống bao gồm các thiết bị như sau:

1. Tấm pin mặt trời Poly công suất 350W (số lượng 16):

2. Bộ đấu nối (số lượng 1)

3. Biến tần tích hợp bộ điều khiển (số lượng 1)

4. Ắc quy tích điện: 12V/200AH (số lượng 8)

5. Hệ thống dàn giá đỡ (số lượng 1)

6. Hệ thống dây điện và đầu nối (số lượng 1)

Hệ thống điện điện NLMT hòa lưới 5kw có có tích điện có ưu điểm là chi phí thấp, thời gian hoàn vốn nhanh từ 6 – 7 năm. Nếu khách hàng quan tâm hãy tham khảo chi tiết chi phí lắp đặt điện năng mặt trời!

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời Bình Định chuyên nghiệp 2

Các dự án khác mà Công Nghệ Xanh VN đã thi công lắp đặt

+ Dự án lắp đặt hệ thống điện NLMT 5KW có pin lưu trữ ở Phan Thiết

+ Lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới tại Quảng Ninh khách hàng nhà anh thuận ở Bãi Cháy, Quảng Ninh

+ Lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới 5 Kw có tích điện cho khách hàng Anh Khải – Chị Châu ở Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

+ Dự án lắp hệ thống điện NLMT tại An Giang

+ Lắp điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận chuyên nghiệp…

Vì sao nên lắp điện năng lượng mặt trời Bình Định tại Công Nghệ Xanh VN?

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời nên Công Nghệ Xanh VN sẽ là điểm đến được các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh và các hộ gia đình lựa chọn để lắp đặt hệ thống đặc biệt này. Với việc hướng đến mục đích chung là bảo vệ môi trường, mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm nguồn tài nguyên cho cộng đồng, Công Nghệ Xanh VN chắc chắn làm tốt mọi nhiệm vụ quý khách hàng giao. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

•  Lắp hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời cho nhà dân, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, resort…trên toàn quốc.

•  Lắp hệ thống điện NLMT cho nhà dân, khu công nghiệp, trường học, các bệnh viện, tòa nhà văn phòng, khách sạn, resort,…trên toàn quốc.

•  Lắp hệ thống đèn đường NLMT, đèn sân vườn NLMT, đèn giao thông NLMT,…chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất trên toàn quốc.

•  Lắp hệ thống điều hòa không khí cho nhà xưởng, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, resort…trên toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong xây dựng, cơ khí nên Công Nghệ Xanh VN sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đối với từng địa hình, địa thế cũng như nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Vì vậy hãy yên tâm khi đến với chúng tôi nhé! Rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments