Công ty lắp điện năng lượng mặt trời ở Vũng Tàu

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu. Với giải pháp này, chúng tôi chủ yếu hướng đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng điện quy mô trên 1000 kWh/ tháng với ưu đãi hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0 đồng và đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá rẻ.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời ở Vũng Tàu 1

Hệ thống điện NLMT trên mái là gì?

Hệ thống điện NLMT trên mái là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà hoặc các khu đất cao nhiều ánh năng mặt trời để làm nơi lắp đặt các tấm pin NLMT. Đây là một giải pháp tuyệt vời để biến công trình của bạn trở thành một trạm phát điện dựa vào ánh sáng mặt trời (năng lượng tái tạo). Nó vừa cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình, doanh nghiệp vừa thân thiện với môi trường.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời ở Vũng Tàu 2

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Vũng Tàu

+ Tiết kiệm điện cho gia đình, doanh nghiệp.

+ Không gây nguy hại cho môi trường, con người.

+ Có thể bán điện lại cho nhà nước giúp nâng cao kinh tế.

+ Sử dụng nguồn điện an toàn, phát điện được ngay cả khi trời mưa hay mất điện.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời ở Vũng Tàu 3

Lắp điện NLMT cho gia đình và doanh nghiệp ở Vũng Tàu

Hiện nay Công Nghệ Xanh VN cung cấp hai hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện không tích điện với nhiều công suất khác nhau từ 500W đến 30KW. Trong đó:

Với hệ thống điện hòa lưới có tích điện thì bao gồm các thiết bị là tấm pin mặt trời Mono, bộ đấu nối, biến tần tích hợp bộ điều khiển, ắc quy tích điện, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối. Với ưu điểm của hệ thống này là các bình ắc quy lưu trữ sẽ luôn được nạp đầy bởi NLMT, khi nguồn điện từ NLMT bị thiếu hụt thì hệ thống sẽ tự động ưu tiên sử dụng nguồn điện từ ắc quy lưu trữ.

Với điện NLMT hòa lưới không tích điện thì bao gồm các thiết bị là tấm pin mặt trời Mono, biến tần tích hợp bộ điều khiển, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối. Ưu điểm của giải pháp này là chi phí lắp đặt ban đầu thấp (bằng một nửa chi phí hòa lưới có tích điện). Tuy nhiên hệ thống này chỉ cung nguồn điện khi có hệ thống điện lưới hoạt động song song còn khi điện lưới bị cắt thì hệ thống không có năng lượng dự trữ để hoạt động.

Ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời ở Vũng Tàu hay bất cứ nơi nào trên toàn quốc, hãy liên hệ với Công Nghệ Xanh VN để được phục vụ tận tình nhất nhé! LH 1900 0097. Xem thêm điều hòa không khí bằng NLMTbóng đèn cao áp năng lượng mặt trời,…

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments