Công Ty Uy Tín Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình

Bạn đang tìm kiếm một công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình chuyên nghiệp?

Bạn đang cần lắp đặt điện năng mặt trời cho doanh nghiệp mình?

Hay bạn đang cần tư vấn những thông tin liên quan đến điện năng mặt trời như giá bao nhiêu, lợi ích, cách sử dụng, các loại pin NLMT?

Từ giây phút này, hãy chấm dứt ngay những nỗi lo trên vì đã có Công Nghệ Xanh VN – Công ty uy tín lắp đặt điện năng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công Ty Uy Tín Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình 1

Lợi ích khi gia đình bạn lắp đặt điện mặt trời

•  Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp gia đình bạn có thể tự chủ nguồn điện mà không phụ thuộc vào điện hòa lưới quốc gia. Vì hệ thống này có thể hoạt động suốt ngày đêm và lắp đặt dễ dàng ở bất cứ nơi đâu có ánh nắng mặt trời.

•  Hệ thống có thể chuyển hóa điện năng từ ánh sáng mặt trời qua tấm pin NLMT, nguồn điện được lưu trữ lại trong bình ắc quy và xả ra vào bất cứ lúc nào để dùng trong gia đình mà không cần dùng lưới điện quốc gia. Đặc biệt khi cúp điện hoặc trời mưa, hệ thống ắc quy vẫn có thể duy trì điện năng dùng liên tục từ vài ngày tới cả tuần cho gia đình bạn.

•  Việc sử dụng hệ thống điện năng mặt trời còn giúp bảo vệ tài nguyên, môi trường sống của cộng động và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

•  Hệ thống điện MT cho gia đình là giải pháp rất hiệu quả cho việc tiết kiệm 50 % lượng điện sử dụng vào ban ngày khi có rất nhiều thiết bị chạy cùng một lúc như điều hòa không khí, máy bơm nước,…Hơn nữa hệ thống này chỉ mất phí đầu tư một lần mà thời gian sử dụng lên đến 35 năm mà không cần bảo dưỡng hay bảo trì phức tạp.

•  Nếu bạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình tại Công Nghệ Xanh VN chúng tôi đảm bảo hàng siêu bền, thậm chí giúp quý khách sinh lời, bảo hành chất liệu pin lên tới 10 năm, tuổi thọ của hệ thống lên tới 35 năm.

Công Ty Uy Tín Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình 2

Tham khảo cách lựa chọn công suất điện NLMT gia đình hợp lý

Tùy vào mức độ sử dụng điện của gia đình bạn vào mỗi thàng mà nên lắp hệ thống với công suất hợp lý như sau:

+ Gia đình xài dưới 400 (ký điện/tháng) thì nên lắp hệ thống với công suất 3 kWp.

+ Gia đình xài từ 400 – 600 (ký điện/tháng) thì nên lắp hệ thống với công suất 5 kWp.

+ Gia đình xài từ 600 – 700 (ký điện/tháng) thì nên lắp hệ thống với công suất 6 kWp.

+ Gia đình xài từ 700 – 800 (ký điện/tháng) thì nên lắp hệ thống với công suất 7 kWp.

+ Gia đình xài từ 800 – 1000 (ký điện/tháng) thì nên lắp hệ thống với công suất 8 kWp.

+ Gia đình xài từ hơn 1000 (ký điện/tháng) trở lên thì nên lắp hệ thống với công suất 10 kWp.

Công Ty Uy Tín Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình 3

Công ty uy tín lắp đặt điện NLMT cho gia đình hiện nay

Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ đến một đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời như Công Nghệ Xanh VN. Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cụ thể về giá cả, cách sử dụng hệ thống NLMT sao cho hiệu quả nhất, công suất nào là hợp lý nhất với gia đình bạn,…để tránh lãng phí tiền bạc cho quý khách. Tham khảo chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời hiện nay tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, liên hệ thông tin sau nhé

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments