Cung Cấp Điều Hòa Năng Lượng Mặt Trời 2019 Giá Rẻ, Chất lượng

Mùa hè nóng bức, lượng điện sử dụng để chạy điều hòa nói riêng và các vật dụng khác gia tăng gây quá tải và dẫn đến tình trạng mất điện, yếu điện. Đây là vấn đề nan giải đối với các thành phố hiện đại trong đó có Hà Nội. Hiểu được vấn đề này, Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN đã nghiên cứu và nhận cung cấp đến khách hàng hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời 2019 giá rẻ, chất lượng. Hệ thống này đã giúp mở ra cách thức mới trong việc giảm áp lực cung ứng điện vào mùa hè trong công việc cũng như sinh hoạt của người Việt. 

Cung Cấp Điều Hòa Năng Lượng Mặt Trời 2019 Giá Rẻ, Chất lượng 1

Ưu điểm của điều hòa mặt trời 2019 tại Công Nghệ Xanh VN

•  Điều hòa mặt trời sẽ hấp thu cũng như cất giữ nhiệt năng từ ánh sáng vào ban ngày, sau đó giúp duy trì chế độ hoạt động cũng như tiết kiệm vào buổi tối – thời gian cao điểm sử dụng điện của người Việt.

•  Chức năng hút ẩm mạnh khiến không gian mọi căn phòng luôn khô ráo nhất là rất tiện lợi vào mùa mưa gió hay mùa đông ẩm ướt.

•  Ống lưu thông gió lớn làm nhiệt độ hạ nhanh chóng, giúp ổn định độ nhiệt đều mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

•  Điều hòa năng lượng mặt trời sử dụng chất dung môi đặc biệt và chất làm lạnh mới nhất rất thân thiện với môi trường và an toàn với con người vì nó không gây ô nhiễm khí carbon dioxide phát hành, oxit nitơ, khí lưu huỳnh hoặc thủy ngân vào không khí.

•  Dòng điện của điều hòa sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện lên tới 50% khi làm lạnh và 50% khi làm nóng so với máy điều hòa chạy bằng điện thông thường.

•  Điều hòa sử dụng năng lượng mặt trời với chất lượng cao luôn đảm bảo hoạt động hiệu quả, hiệu năng tối đa nhất để phục vụ nhu cầu của người dùng.

•  Đặc biệt, điều hòa mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm chạy bằng năng lượng mặt trời khác.

Cung Cấp Điều Hòa Năng Lượng Mặt Trời 2019 Giá Rẻ, Chất lượng 2

Xem thêm lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đìnhbáo giá lắp đặt pin năng lượng mặt trời,…

Vì sao chúng ta nên sử dụng điều hòa điện mặt trời?

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, rất nhiều mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, đặc biệt là với khí hậu tại Việt Nam. Ngoài những ưu điểm kể trên, việc sử dụng máy điều hòa mặt trời giúp con người tiết kiệm điện tối ưu hơn và không còn phụ thuộc đến nguồn điện quốc gia. Không những thế người dùng cũng không còn phải lo lắng về vấn đề như giá điện lên xuống mỗi ngày nữa và chấm dứt tình trạng quá tải, mất điện,…So với các điều hòa thông thường khác thì điều hòa NLMT có tuổi thọ trung bình cao hơn rất nhiều lần, ước tính lên đến 25 năm. Chỉ việc đầu tư 1 lần mà sử dụng được lên đến 25 năm, không phải mất chi phí bảo dưỡng…còn chần chừ gì mà không lắp đặt cho doanh nghiệp, gia đình mình một hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời?

Cung Cấp Điều Hòa Năng Lượng Mặt Trời 2019 Giá Rẻ, Chất lượng 3

Nơi mua điều hòa NLMT 2019 giá rẻ, chất lượng

Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ cung cấp điều hòa NLMT 2019 giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội và khu vực lân cận, nhận giao hàng toàn quốc. Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giá thành rẻ nhất thị trường. “Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ” vì chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 25 năm, để bạn có thể yên tâm hơn khi đến với chúng tôi. Xem các dự án mà Công Nghệ Xanh VN đã thực hiện tại đây! Liên hệ với chúng tôi ngay nhé, rất mong được phục vụ sớm nhất!

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập