Cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời gia đình

Không chỉ có các doanh nghiệp, công ty mà nhiều hộ gia đình hiện nay cũng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vì hệ thống này giúp tiết kiệm điện hàng tháng, hoàn vốn nhanh và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, bạn chưa biết đâu là đơn vị cung cấp giải pháp điện mặt trời gia đình uy tín nhất tại Việt Nam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời gia đình 1

Có thể bạn cần biết: Có nên dùng điện mặt trời?

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời phổ biến

1. HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Giải pháp điện NLMT hòa lưới là một công nghệ ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) và hoà trực tiếp vào lưới điện quốc gia. Khi sử dụng hệ thống này thì phụ tải (thiết bị điện) sẽ ưu tiên dùng nguồn điện phát ra từ hệ thống trước giúp cắt giảm lượng điện sử dụng từ điện lưới hàng tháng.

Đây được xem là giải pháp kinh tế nhất, tiết kiệm nhất, đồng thời tất cả thiết bị của hệ thống đều có tuổi thọ cao, thời gian hoàn vốn lại nhanh đem lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới phù hợp với những nơi có lưới điện không ổn định, hay mất điện…

Cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời gia đình 2

2. HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Là giải pháp cho phép hệ thống làm việc độc lập, không cần có nguồn điện lưới quốc gia phù hợp sử dung cho những nơi không có điện lưới kéo đến như đảo xa, vùng núi. Tuy nhiên hệ thống này cần dùng rất nhiều chi phí.

=> Lựa chọn giải pháp điện năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình: Ví dụ một hộ gia đình mỗi tháng phải chi trả cho hóa đơn tiền điện là 1.500.000 đồng. Nếu lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2kWp có thể giảm được hơn 500.000 đồng, thời gian hoàn vốn sau 5 năm.

Cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời gia đình 3

Mua điện năng lượng mặt trời ở đâu đáng tin cậy nhất?

Công Nghệ Xanh VN tự tin là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống điện NLMT uy tín, chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Do hệ thống mặt trời độc lập rất ít người lựa chọn nên chúng tôi chủ yếu cung cấp giải pháp điện NLMT hòa lưới. Với hai loại là loại có tích điện (có dự trữ) và không tích điện (không dự trữ). Ưu điểm là tiết kiệm điện, hoàn vốn nhanh và được hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0%.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán sỉ lẻ các tấm pin NLMT doanh nghiệp, đèn NLMT,…với giá thành cạnh tranh nhất và giao hàng toàn quốc.

Nếu cần tư vấn lắp đặt và mua hàng, đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi ngay qua thông tin sau đây:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội 

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 19000097

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments