Cung Cấp Và Lắp Đặt Điều Hòa Công Nghiệp Cho Nhà Xưởng

Với đặc tính là không gian rộng lớn, nhiều máy móc và thiết bị trong nhà xưởng, nhà máy. Vì vậy mà nhà xưởng, nhà máy cần một hệ thống điều hòa không khí có công suất mạnh mẽ, làm lạnh tối ưu, lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định đồng thời cũng phải tiết kiệm không gian và chi phí điện năng.

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ đi đầu trong cung cấp và lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng với các dòng điều hòa không khí đến từ các hãng nổi tiếng như Daikin, Sumikura, trung tâm (VRF) – City multi, trung tâm Trane VRF/VRV…với hai loại thổi trực tiếp (đặt sàn) và nối ống gió (treo trần).

Cung Cấp Và Lắp Đặt Điều Hòa Công Nghiệp Cho Nhà Xưởng 1\

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp nhà xưởng

Hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng khi lắp đặt cần phải phù hợp với không gian cũng như diện tích của nhà xưởng. Điều quan trọng là hệ thống không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi. Nó phải đảm bảo trải đều trên toàn bộ không gian nhà xưởng để đảm bảo gió lạnh, luồng không khí có thể luân chuyển, lan tỏa khắp các khu vực, dây chuyền sản xuất của nhà máy, xưởng. Với những yêu cầu này, các thiết bị được lắp đặt thường sử là điều hòa không khí có công suất lớn, điều hòa công nghiệp với các loại như điều hòa tủ đứng, điều hòa giấu trần nối ống gió…

Cung Cấp Và Lắp Đặt Điều Hòa Công Nghiệp Cho Nhà Xưởng 2

Nên mua hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa không khí cho nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại lớn…nổi tiếng như Daikin, Toshiba, Trane, Carrier, Gree, Sumikura…Đối với những dòng sản phẩm điều hòa nhà xưởng của những hãng này về chất lượng và giá thành là khá ổn định, tuổi thọ cao…Đặc biệt đối với điều hòa ở các khu công nghiệp nhà xưởng thường có công suất lớn lớn các dòng điều hòa treo tường. Theo chúng tôi thì quý khách nên lựa chọn cho nhà xưởng của mình những hãng điều Daikin – một hãng sản xuất điều hòa gia đình, nhà xưởng với công suất lớn khá uy tín và đảm bảo an toàn không lo chập điện hư hỏng.

Cung Cấp Và Lắp Đặt Điều Hòa Công Nghiệp Cho Nhà Xưởng 3

Nơi cung cấp và lắp đặt điều hòa không khí cho nhà xưởng

Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, lắp đặt hệ thống điện gió gia đình, hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình – doanh nghiệp,…trên toàn quốc. Hàng trăm khách hàng, đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay 1900 0097 hoặc inbox fanpage để được tư vấn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tận nơi với giá rẻ nhất nhé!

Một số hình ảnh về hệ thống ĐHCN mà công ty Công Nghệ Xanh VN đã thiết kế và thi công, xem tại đây!

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập