Mua hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ở đâu uy tín?

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín? Vậy hãy đến với Công Nghệ Xanh VN – chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại đèn đường, đèn led, đèn sân vườn NLMT, tấm pin NLMT, hệ thống điện NLMT giá rẻ, chính hãng toàn quốc.

Mua hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ở đâu uy tín? 1

Mua hệ thống đèn chiếu sáng NLMT tại Công Nghệ Xanh VN bạn được gì?

+ Công Nghệ Xanh VN có đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt đèn đường, đèn led, đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Với đội ngũ nhân viên tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết khi mua hàng.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi lắp đặt hệ thống tốt, bảo hành uy tín ít nhất 5 năm, hiệu suất tấm pin 25 năm.

+ Chúng tôi có đại lý trên khắp 3 miền của tổ quốc, quý khách dễ dàng đặt mua và lắp đặt đèn NLMT một cách thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mua hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ở đâu uy tín? 2

Nguyên lý hoạt động của đèn chiếu sáng NLMT

Ban ngày, khi trời sáng, tấm pin NLMT ở trên thiết bị sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng từ mặt trời và chuyển hóa thành điện năng, cung cấp cho cho pin dữ trữ ở trong thiết bị. Trong hệ thống đèn đã có bộ phận nhận biết ngày đêm, để khi người đi qua vào ban ngày, thì đèn sẽ không hoạt động. Còn khi đêm xuống, đèn sẽ nhận biết là lúc này trời đã tối, nếu có người đi qua vùng quét đèn sẽ tự động sáng. Người đi khỏi vùng quét khoảng 10 giây sau, đèn tự tắt.

Mua hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ở đâu uy tín? 3

Lợi ích của đèn chiếu sáng NLMT mang lại

Hệ thống đèn chiếu sáng NLMT giúp tiết kiệm chi phí tối ưu do được tích hợp khả năng chuyển hóa giữa năng lượng mặt trời thành năng lượng điện năng.

• Đèn được thiết kế hiện đại, tiện dụng với chế độ cảm ứng tự động bật khi trời tối hoặc tắt khi trời sáng mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

• Đèn có thể tận dụng triệt để nguồn NLMT trong cuộc sống đồng thời có thể tái tạo lại nguồn năng lượng này nên nó rất thân thiện với môi trường, con người và không gây ô nhiễm không khí.

• Đèn có thể chiếu sáng ngay cả khi hệ thống điện của gia đình gặp trục trặc hoặc mất điện lưới đảm bảo quá trình sinh hoạt cho người sử dụng vào ban đêm.

Liên hệ với Công Nghệ Xanh VN ngay hôm nay để đặt mua đèn chiếu sáng NLMT và được tư vấn, lắp đặt hệ thống miễn phí, tận nơi.

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments