Địa Chỉ Cung Cấp Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Giá Rẻ Nhất

Hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, trường học,…thậm chí là gia đình hầu như đều hoạt động nhiều vào ban ngày với các thiết bị như máy lạnh, máy móc nhà xưởng,…nên việc tiêu thụ nhiều điện là điều hiển nhiên. Vì vậy giải pháp đưa ra chính là sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới. Đây đã và đang là một giải pháp rất hữu ích, hiệu quả cho các doanh nghiệp hay những công ty lớn muốn giảm chi phí điện năng hàng tháng mà không cần bảo dưỡng, độ bền lại cao. Công ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN hiện đang là địa chỉ cung cấp tất cả các giải pháp pin mặt trời hòa lưới, đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường.

Địa Chỉ Cung Cấp Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Giá Rẻ Nhất 1

Cách tính toán và lựa chọn hệ thống pin mặt trời hòa lưới hiệu quả

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới là 1 hệ thống mở với công suất của hệ thống không phụ thuộc vào công suất tải sử dụng. Ví dụ với cách tính như sau:

Công ty của quý khách có công suất sử dụng tải 10KW/h với thời gian sử dụng là từ 8h sáng – 4h chiều. Ta tính được tổng lượng điện tiêu thụ là khoảng 80KW điện. Thì quý khách lựa chọn như sau:

+ Nếu quý khách đầu tư 1 hệ thống pin mặt trời hòa lưới 5KW thì lượng điện hòa vào lưới 1 ngày khoảng 20KW (tùy điều kiện thời tiết, ta tính 4h nắng) vì vậy có thể tiết kiệm khoảng 25 % điện năng tiêu thụ.

+ Nếu quý khách đầu tư 1 hệ thống hòa lưới 10KW (tối đa) thì lượng điện hòa vào lưới khoảng 40KW/ngày ( tính thời tiết 4h nắng đỉnh) vậy ta có lượng điện tiết kiệm trong 1 ngày là khoảng 50% điện năng tiêu thụ tổng.

Trên đây là một ví dụ nhỏ, tính sơ qua để quý khách dễ hiểu về nguyên lý hoạt động của hệ thống pin mặt trời hòa lưới. Công Nghệ Xanh VN rất hy vọng sẽ ngày càng có nhiều công trình sử dụng pin mặt trời hòa lưới và cả pin mặt trời độc lập để góp phần nâng cao việc ứng dụng năng lượng xanh vào cuộc sống con người Việt Nam.

Địa Chỉ Cung Cấp Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Giá Rẻ Nhất 2

Ưu điểm của hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới hiện nay

– Dùng năng lượng xanh, tận dụng được nguồn tài nguyên vô tận của thiên nhiên, đảm bảo an toàn và thân thiện.

– Độ bền cao, khi mua sản phẩm tại Công Nghệ Xanh VN, quý khách sẽ được bảo hành lâu dài (10 năm với pin mặt trời và 5 năm với bộ hòa lưới).

– Giảm được tối đa tiền điện hàng tháng mà chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể sử dụng lâu dài.

– Hoạt động hoàn toàn tự động đồng thời giảm tải cho điện lưới mùa khô.

– Không tốn chi phí bảo dưỡng, dễ dàng bảo dưỡng.

– Chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế và ứng dụng cao.

– Hệ thống pin năng lượng mặt trời đơn giản, dễ vận hành và sử dụng.

– Thể hiện sự hiện đại, khác biệt và chuyên nghiệp của bộ mặt ngôi nhà, doanh nghiệp.

– Góp phần xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng lành mạnh, trong sạch và hiện đại.

Địa Chỉ Cung Cấp Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Giá Rẻ Nhất 3

Địa chỉ bán hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới giá rẻ nhất

Công Nghệ Xanh VN là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp năng lượng mặt trời, trong đó có hệ thống pin mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình, điều hòa năng lượng mặt trời, đèn cao áp năng lượng mặt trời,..Dù bạn có nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình hay công ty, hay một dự án lớn…Thì Công Nghệ Xanh đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn trọng hợp

Em muốn làm mai tang 2 tâm 80m thì mất tầm bao tiền a