Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Địa chỉ bán máy phát điện gió trục đứng giá rẻ, lắp đặt miễn phí

Địa chỉ bán máy phát điện gió trục đứng giá rẻ, lắp đặt miễn phí

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

Cùng với sự phổ biến của hệ thống điện năng lượng mặt trời thì máy phát điện gió trục đứng cũng không hề kém cạnh bởi lợi ích mang lại khá nhiều như tiết kiệm năng lượng, an toàn và bảo vệ môi trường. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống này thì hãy tham khảo bài viết sau để tìm ra địa chỉ bán máy phát điện gió trục đứng giá rẻ, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc nhé!

Khái niệm và cấu tạo của máy phát điện năng lượng gió

Tuabin gió trục đứng là một loại máy phát điện kiểu mới khi 1 cánh luôn vuông góc với hướng gió thổi, cánh còn lại song song với hướng gió sẽ làm cho hiệu suất của thiết bị tăng lên nhiều lần. Đây là loại máy phát điện năng lượng gió dựa trên nguyên lý mới, cho phép đạt hiệu suất cao hơn, giá thành rẻ hơn và vận hành đơn giản hơn.

Một máy phát điện năng lượng gió bao gồm bộ đo lường tốc độ gió và truyền dữ liệu tốc độ gió tới bộ điểu khiển, cánh quạt, bộ hãm, bộ điều khiển, hộp số, máy phát, trục truyền động của máy phát ở tốc độ cao, trục quay tốc độ thấp, vỏ, bước răng, rotor, trụ đỡ,…

Địa chỉ bán máy phát điện gió trục đứng giá rẻ, lắp đặt miễn phí 1

Địa chỉ bán máy phát điện gió trục đứng giá rẻ, lắp đặt miễn phí

Công Nghệ Xanh VN là nhà cung giải pháp năng lượng mặt trời số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án trong lĩnh vực máy phát điện gió, hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới, máy điều hòa sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời, hệ thống điều hòa không khí nhà cao tầng,…Cho công ty thương mại, chính phủ, gia đình, trường học, nhà xưởng, nhà cao tầng,…Vì vậy Công Nghệ Xanh VN sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ bán máy phát điện gió trục đứng giá rẻ, lắp đặt miễn phí 2

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống máy phát điện trục đứng năng lượng gió

=> Chi phí trên từng kilowat điện sau khi lắp đặt là rất thấp bởi gió là nguồn năng lượng vĩnh cửu, chỉ cần có gió là máy phát điện gió trục đứng có thể tạo thành điện năng.

=> Tuy chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao nhưng hệ thống có thể cung cấp năng lượng ổn định cho cả gia đình, doanh nghiệp với chi phí duy trì, bảo dưỡng không đáng kể và độ bền lên đến 25 năm.

=> Đặc biệt khi kết hợp hệ thống năng lượng gió với mặt trời là một giải pháp điện ổn định và bền vững, phù hợp cho hầu hết mọi địa phương ở Việt Nam.

=> Việc lắp đặt hệ thống máy phát điện năng lượng gió giúp bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm chi phí điện năng/ tháng cho gia đình.

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *