Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Địa Chỉ Mua Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín

Địa Chỉ Mua Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín

Địa chỉ phân phối và cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng, giá rẻ, uy tín vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu nguồn sử dụng năng lượng xanh này. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ bán hệ thống pin mặt trời hòa lưới, độc lập cho gia đình giá rẻ, chính hãng và chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Hướng và vị trí lắp đặt pin mặt trời phù hợp nhất

>>> Trước tiên hãy cùng tìm hiểu lắp đặt hệ thống pin mặt trời gia đình theo hướng nào và ở vị trí nào là phù hợp nhất?

Tấm pin mặt trời hiện nay chủ yếu được lắp đặt trên các nóc nhà, cột, vách tường kính hay xây dựng trạm độc lập,…Điều quan trọng khi lắp đặt vẫn là để tấm pin trực tiếp nhận được ánh sáng mặt trời nhất là trong mọi điều kiện về môi trường, không gian và thời gian. Đảm bảo hệ thống luôn nhận được ánh sáng mặt trời một cách tối đa quanh năm. Đặc biệt khi đặt vuông góc với ánh sáng mặt trời lúc nắng trưa hè sẽ đạt được công suất tối đa.

Bạn cần loại bỏ tất cả các vật cản cây cối, tòa nhà cao tầng…làm ngăn chặn ánh sáng mặt trời chiếu đến tấm pin. Bằng cách theo dõi đường đi của mặt trời để xác định vị trí cũng như hướng tối ưu nhất cho vị trí lắp đặt tấm pin mặt trời. Nếu không dàn pin mặt trời khi đưa vào sử dụng sẽ bị giảm hiệu quả đáng kể.

Ngoài ra định kỳ hàng tháng, quý người dùng có thể bảo dưỡng dàn pin mặt trời bằng cách lau rửa các lớp bụi bẩn bám trên bề mặt của chúng để dàn pin luôn đạt hiệu suất cao nhất và không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Địa Chỉ Mua Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín 2

Một số tiêu chí để mua pin năng lượng mặt trời ở Hà Nội phù hợp, giá rẻ

1. Chất lượng tế bào quang điện (solar cells)

Đây là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến tấm pin năng lượng mặt trời vì ngưỡng tiêu chuẩn chất lượng của solar cells được chia thành 24 loại với loại A từ 1 đến 8, loại B từ 9 đến 16 và loại C từ 17 đến 24,…Những loại còn lại không đạt yêu cầu được thải ra và gọi là cells thải. Vì vậy khi lựa chọn mua tấm pin mặt trời bạn cần lưu ý chọn pin có chất lượng solar cells loại A, tránh mua các loại với giá quá rẻ và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Lựa chọn mua các pin theo công suất sử dụng

Bạn cần lựa chọn mua các tấm pin có công suất theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng điện mặt trời như một nguồn cấp điện liên tục và dự phòng sử dụng cho các thiết bị ưu tiên trong gia đình như hệ thống chiếu sáng, cửa cuốn, tivi…còn các thiết bị tiêu thụ với công suất lớn như tủ lạnh, máy lạnh, nồi cơm điện, máy bơm…thì sử dụng hệ thống pin hòa lưới…

3. Chất lượng dàn giá đỡ, dây điện, khung

Chất lượng dàn giá đỡ, dây điện, khung…tuy không phải là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của pin mặt trời. Tuy nhiên một chi phí lắp đặt hệ thống tấm pin chất lượng cũng cần phải có dàn giá đỡ, dây điện, khung nhôm dày chắc, khi sờ vào mang lại cảm giác chắc chắn mới tạo được niềm tin và sự an tâm cho người dùng.

Địa Chỉ Mua Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín 3

Địa chỉ mua pin năng lượng mặt trời ở Hà Nội giá rẻ, uy tín

Công Nghệ Xanh VN cam kết 100% sản phẩm “tấm pin mặt trời mua ở đâu” tại công ty chúng tôi là hàng chính hãng, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công Nghệ Xanh VN cam kết với chính sách bảo hành tấm pin mặt trời lên đến 25 năm, quý khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền khi mua sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi.

Công Nghệ Xanh VN luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống điện mặt trời, nâng cao đời sống, cải tiến môi trường và cuộc sống của con người Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi ngay để có báo giá hấp dẫn nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *