Điện mặt trời – giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất 2019

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (hòa lưới) hiện nay đang là một trong những giải pháp được nhiều gia đình/ doanh nghiệp lựa chọn vì nó có thể tiết kiệm điện năng, tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 bảo vệ môi trường.

Điện mặt trời - giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất 2019 1

Có thể bạn quan tâm: Hệ thống đèn năng lượng mặt trời, lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp này nhé!

Cấu tạo của một hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (hòa lưới) có hai loại là điện NLMT hòa lưới có tích điện (có dự trữ) và không tích điện (không dự trữ). Trong đó cấu tạo của:

+ Điện NLMT hòa lưới có tích điện (có thể bán điện dư lại cho EVN) gồm: Tấm pin mặt trời Poly (tùy công suất, tùy số lượng), bộ đấu nối (số lượng 1), biến tần tích hợp bộ điều khiển (số lượng 1), ắc quy tích điện: 12V/200AH (tùy số lượng), hệ thống dàn giá đỡ pin (số lượng 1), hệ thống dây điện và đầu nối (số lượng 1)…

+ Điện NLMT hòa lưới không tích điện gồm: Tấm pin mặt trời Poly (tùy công suất, tùy số lượng), biến tần tích hợp bộ điều khiển (số lượng 1), hệ thống dàn giá đỡ (số lượng 1), hệ thống dây điện và đầu nối,…

Điện mặt trời - giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất 2019 2

Khả năng tiết kiệm điện của điện mặt trời

-> Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời nối lưới như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống như nước, xăng dầu,…góp phần tiết kiệm điện, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về điện, năng lượng khác cho quốc gia.

-> Hệ thống cung cấp điện cho các thiết bị điện trong nhà, sẽ góp phần giảm phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia đồng thời tạo ra một năng lượng sạch, hoạt động ổn định, an toàn và bảo vệ môi trường.

-> Hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới yếu, giờ cao điểm và không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực.

Nơi cung cấp điện mặt trời uy tín – giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất 2019

Công Nghệ Xanh VN là đơn vị cung cấp điện mặt trời hòa lưới uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án trên mọi miền tổ quốc, góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các gia đình, doanh nghiệp. Với lòng nhiệt huyết với công việc, chúng tôi chắc chắn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Tham khảo bài viết: Có nên dùng pin năng lượng mặt trời?

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments