Điện năng lượng mặt trời là gì? Lắp điện NLMT ở đâu uy tín?

Năng lượng mặt trời là nguồn ánh sáng mà mặt trời chiếu ra đem lại nguồn sống cho con người. Hiện nay, mỗi ngày mặt trời tỏa ra một lượng ánh sáng khổng lồ vì vậy con người đã tận dụng nguồn năng lượng vô tận – sạch – miễn phí này để nghiên cứu ra hệ thống điện NLMT. Hệ thống này tiết kiệm nhiên liệu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện hằng ngày của con người. Vậy hãy cùng tìm hiểu về điện NLMT và nơi lắp điện NLMT qua bài viết này nhé! 

Điện năng lượng mặt trời là gì? Lắp điện NLMT ở đâu uy tín? 1

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời là hệ thống chuyển đổi trực tiếp ánh sáng mặt trời thành điện năng qua các tấm pin mặt trời, bộ chuyển đổi,…Hiện nay, phương pháp này được sử dụng nhiều trong việc sản xuất điện với quy mô lớn và nhỏ khác nhau, cung cấp năng lượng cho các công trình khác nhau.

Hiện nay phổ biến nhất là hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện (có dự trữ) và không tích điện (không dự trữ). Trong đó, hệ thống hòa lưới có tích điện bao gồm các thiết bị là tấm pin mặt trời, bộ đấu nối, biến tần tích hợp bộ điều khiển, ắc quy tích điện, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối. Còn hệ thống hòa lưới không tích điện bao gồm các thiết bị là tấm pin mặt trời, biến tần tích hợp bộ điều khiển, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối,…

Điện năng lượng mặt trời là gì? Lắp điện NLMT ở đâu uy tín? 2

Lắp điện năng lượng mặt trời ở đâu uy tín?

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty tiên phong tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời, Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN hiện cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đến người tiêu dùng như:

-> Bán tấm pin mặt trời giá rẻ

-> Lắp máy điều hòa mặt trời

-> Hệ thống đèn chiếu sáng mặt tr

Trong đó, hệ thống điện NLMT bền vững được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi nó mang lại hiệu quả kinh tế cao, có thể lắp bất kỳ ở đâu chỉ cần có ánh sáng mặt trời. Đặc biệt hệ thống tuyệt đối an toàn với người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Ngoài ra, thiết bị chính là các tấm pin mặt trời được lắp đặt ở ngoài trời để có thể hứng được ánh nắng tốt nhất được thiết kế với những tính năng và chất liệu đặc biệt, là hàng nhập khẩu chính hãng tại các nước trên Thế giới, có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…tại Việt Nam và có tuổi thọ lên đến 35 năm (thời gian bảo hành 25 năm đối với hiệu suất).

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments