Điều hòa năng lượng mặt trời có tốt không?

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời toàn quốc uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết của chúng tôi nhiều năm qua, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn “điều hòa NLMT có tốt không?

Điều hòa năng lượng mặt trời có tốt không? 1

Nguyên lý hoạt động của điều hòa năng lượng mặt trời

Hệ thống này vận hành trên nguyên lý như sau:

Trước tiên, dùng nhiều mặt kính hội tụ ánh sáng mặt trời vào một đường ống làm nước trong đường ống này nóng lên, sau đó dùng năng lượng do nước nóng tạo nên để khởi động điều hòa làm lạnh có chứa nước lạnh. Khi đó, bộ phận này sẽ đưa đến điều hòa với lượng nước đủ làm ra khí lạnh.

Hệ thống điều hòa NLMT cũng giống như hệ thống điều hòa bình thường nhưng khác ở quá trình làm lạnh sẽ được thay bằng quá trình bốc hơi chất lỏng như vậy có thể tái sử dụng.

Điều hòa năng lượng mặt trời có tốt không? 2

Vậy điều hòa năng lượng mặt trời có tốt không?

Với nhiều năm nghiên cứu về năng lượng xanh, Công Nghệ Xanh VN có thể tự tin khẳng định điều hòa NLMT là một hệ thống cực kỳ tốt, mang lại nhiều lợi ích cho con người – cụ thể như sau:

=> Mùa hè nóng bức, lượng điện sử dụng chạy điều hòa, nhất là các thành phố lớn gia tăng gây nên hiện tượng quá tải và dẫn đến mất điện. Tuy nhiên khi sử dụng điều hòa mặt trời, nó sẽ giải quyết vấn đề này triệt để, hiệu quả cho bạn.

=> Hệ thống có hai chức năng làm nóng và làm lạnh, ngoài việc chạy bằng NLMT nó còn có thể chạy bằng điện lưới và có thể thực hiện kết nối giữa hai chức năng với nhau.

=> Vào ngày trời nắng điều hòa NLMT có thể giảm thiểu 85% lượng tiêu hao năng lượng/ ngày và 40% lượng tiêu hao năng lượng/ năm. Vì vậy, hệ thống này có ý nghĩa quan trọng đối với việc tiết kiệm năng lượng cho gia đình và doanh nghiệp.

=> Hệ thống do được làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn nhiệt đặc biệt, không sử dụng chất hóa học và chất phụ gia nên sẽ không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng. Xem thêm: Hệ thống điện NLMT hòa lướipin NLMT nhập khẩuhệ thống đèn chiếu sáng NLMT,…

Điều hòa năng lượng mặt trời có tốt không? 3

Cách lựa chọn điều hòa NLMT phù hợp

+ Nên chọn mua máy điều hòa NLMT được dán nhãn năng lượng, có sử dụng bộ biến tần và không nên mua máy quá cũ hoặc đã qua sửa chữa.

+ Chọn mua máy điều hòa NLMT có công suất phù hợp ví dụ phòng có diện tích từ 9 đến 15 m2 có thể gắn máy công suất 9.000 btu/h (một ngựa), diện tích từ 15 đến 20 m2 gắn máy 12.000 btu/h (1,5 ngựa), diện tích từ 20 đến 30 m2 gắn máy 18.000 btu/h (hai ngựa)…

+ Khi lắp đặt máy điều hòa NLMT cũng cần lưu ý thêm một số yếu tố khác như phòng có nhiều người hay ít người, nhiều thiết bị khác trong phòng, phòng bị chiếu nắng…

Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với Công Nghệ Xanh VN qua hotline 1900 0097 hoặc fanpage nhé!

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập