Dự án lắp điện năng lượng mặt trời HCM trọn gói, giá rẻ

Chắc hẳn ai cũng biết ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng xanh vô hạn từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Việc ứng dụng năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng là giúp tiết kiệm chi phí, góp phần bảo vệ môi trường hiện tại và trong tương lai. Vì vậy, bạn đã biết đơn vị nào điện năng lượng mặt trời ở HCM trọn gói, giá rẻ chưa? Hãy cùng chùng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Điện NLMT Ninh Thuận, điện NLMT Bình Định,…

Vì sao nên sử dụng điện năng lượng mặt trời tại HCM?

– Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, thời gian hoàn vốn nhanh và hệ thống điện mặt trời còn đem lại lợi ích lâu dài về kinh tế.

– Thời gian sử dụng lâu dài, vận hành cũng như bảo trì, bảo dưỡng đơn giản – nhanh chóng.

– Tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng cho gia đình, doanh nghiệp, tổ chức.

– Nguồn năng lượng sạch, vô tận và miễn phí để tạo nên dòng điện mà không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên xung quanh.

– Giúp giảm tải được gánh nặng và quá tải do nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao của người dân cho điện lưới EVN, góp phần bảo vệ an ninh năng lượng của quốc gia.

– Tổng điện năng còn dư thừa có thể bán lại cho điện lưới quốc gia với mức phí hợp lý đặc biệt với các hộ dân ở những vùng xa xôi hay vùng khó tiếp cận với điện lưới thì hệ thống điện mặt trời thực sự rất hữu ích, góp phần thay đổi cuộc sống cộng đồng tốt hơn.

Dự án lắp điện năng lượng mặt trời HCM trọn gói, giá rẻ 1
NEWS. Ikea installs solar panels Australia wide. 14 March 2014. Photographed by Dominic Loneragan.

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời HCM phổ biến

• Hệ thống điện NLMT hòa lưới: Có tích điện và không tích điện

• Hệ thống điện NLMT độc lập

=> Thành phần chính trong các hệ thống điện: Các tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần tích hợp bộ điều khiển, bộ đấu nối, hệ thống dàn giá đỡ pin, hệ thống dây điện và đầu nối,…

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời HCM trọn gói, giá rẻ

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp NLMT từ lâu nên Công Nghệ Xanh VN là cái tên được nhiều doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân hộ gia đình lựa chọn để lắp ráp điện NLMT hòa lưới, đèn led năng lượng mặt trời sân vườn,…trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho nhà dân, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, resort, trường học,….

Với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và cơ khí nên sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đối với từng địa hình, nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi lắp đặt chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản hệ thống sao cho hiệu quả nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments