Dự án lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời An Giang

Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết của người dân tại một số khu vực tỉnh An giang không có điện lưới quốc gia để sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày, Công Nghệ Xanh VN cung cấp dịch vụ lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời tỉnh An Giang. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và giá thành rẻ với ưu đãi hỗ trợ vay ngân hàng 70% với lãnh suất 0 đồng.

Dự án lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời An Giang 1

Dịch vụ khác:

Điều hòa không khí bằng NLMT

Đèn cao áp NLMT

Bán máy phát điện gió trục đứng

Hệ thống điều hòa không khí toàn quốc

Vì sao cần sử dụng điện NLMT ở trời An Giang?

Vị trí thuận lợi với phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp, phía bắc và tây bắc giáp hai tỉnh Kandal và Takéo của Campuchia đường biên giới dài gần 104 km, phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang và phía nam giáp thành phố Cần Thơ. An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong năm phân biệt thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 còn mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau cùng bhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C. Với vị trí và điều kiện khí hậu như vậy nên An Giang rất thích hợp là nơi để phát triển và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Dự án lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời An Giang 2

Những lợi ích khi lắp hệ thống điện NLMT ở trời An Giang?

+ Giảm tác động đến môi trường: Là một nguồn tài nguyên vô hạn, NLMT không những không có hại mà còn mang đến rất nhiều lợi ích với con người. Nó không sản xuất khí gây hiệu ứng nhà kính và cũng không làm ô nhiễm nước mang đến sự an toàn cho chúng ta khi sử dụng.

+ Giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng của gia đình, doanh nghiệp bạn và giúp bạn không lo việc cúp điện thường xuyên vào những giờ cao điểm.

+ Năng lượng mặt trời có thể áp dụng ở mọi nơi vì miễn là có ánh nắng mặt trời, hệ thống này có thể được triển khai ở bất cứ đâu. Điều này đặc biệt hữu ích cho các vùng sâu vùng xa và không được tiếp cận bất kỳ nguồn điện khác.

+ Cải thiện an ninh lưới điện, an toàn và không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Làm nâng cao tính thẩm mỹ và hiện đại cho mọi công trình bởi trên thế giới hiện nay có rất nhiều nơi đã sử dụng hệ thống điện NLMT hòa lưới trong đời sống lẫn kinh doanh.

Dự án lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời An Giang 3

Vì sao bạn nên đến với Công Nghệ Xanh VN?

Công Nghệ Xanh VNđịa chỉ uy tín lắp đặt hệ điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc nói chung và tỉnh An Giang nói riêng với mọi công suất từ 300w, 500W – 30kw. Mỗi công suất đều phù hợp với mọi gia đình và doanh nghiệp hiện nay. Nếu quý khách quan tâm hãy xem chi phí lắp đặt điện năng mặt trời.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng sớm nhất!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments