Giá của 1 tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Tấm pin năng lượng mặt trời là một thành phần có vị trí quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay. Bởi tấm pin có nhiệm vụ chính là hấp thụ ánh nắng mặt trời đồng thời chuyển hóa quang năng thành điện năng một cách tối đa nhất. 1 tấm pin mặt trời hiện nay là bao nhiêu? Chi phí lắp đặt như thế nào? Cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé!

Giá của 1 tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Tìm hiểu chung về thông số kỹ thuật của một dòng pin mặt trời

Công nghệ tạo ra pin mặt trời là Poly-crystalline hay Mono-crystalline:

+ Hiệu suất đạt được: từ 15% đến 20%

+ Công suất: từ 2Wp đến 360 Wp

+ Điện áp: 12 hoặc 24 hoặc 48 VDC tuỳ loại

+ Kích thước pin: từ 5 inchs

+ Chất liệu của khung, dàn giá đỡ: làm từ nhôm chống han gỉ

+ Bảo hành: 10 năm

+ Tuổi thọ: 25 năm

Giá của 1 tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Giá của 1 tấm pin mặt trời hiện nay

Hiện nay trên thị trường phổ biến ba loại pin năng lượng mặt trời là Mono-ctystalline, Poly-crystalline, Pin mặt trời dạng phim mỏng. Giá thành của một tấm pin không hề phụ thuộc vào kích thước mà đều phụ thuộc vào công suất, công suất càng lớn thì giá pin càng cao. Ngoài ra, việc mua pin bao nhiêu công suất thì hãy xem mức độ tiêu thụ điện năng hàng tháng của gia đình, doanh nghiệp bạn là bao nhiêu. Để từ đó lựa chọn được mức công suất phù hợp để tránh lãng phí tiền của mà lại dùng được hiệu quả nhất.

Để giải đáp được thắc mắc giá của 1 tấm pin mặt trời hiện nay là bao nhiêu, hãy tham khảo bảng giá dưới đây của Công Nghệ Xanh VN. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962 131 838 hoặc fanpage nhé!

Giá của 1 tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Tại sao nên mua pin năng lượng mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN?

•  Pin mặt trời là một thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đây là nguồn cung cấp năng lượng sạch cần được sử dụng phổ biến và phát huy trên toàn bộ đất nước Việt Nam.

•  Công Nghệ Xanh VN hiện nay đang là một trong những nhà cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời, trong đó có pin mặt trời uy tín số 1 Việt Nam. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ nhận được các lợi ích như sau:

•  Quý khách được bảo hành hệ thống pin 15 năm (bảo hành 20 năm công suất), tuổi thọ sản phẩm 25 năm.

•  Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu: An toàn & thân thiện, tiện ích, tiết kiệm.

•  Hệ thống pin mặt trời hòa lưới, gia đình có nhiều mức công suất lên đến 360w.

•  Sản phẩm chất lượng được bán với giá cạnh tranh nhất thị trường.

•  Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ tận tình 24/7. Đảm bảo quý khách sẽ chọn được mẫu ưng ý khi làm việc với Công Nghệ Xanh VN.