Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kw Mới Nhất 2020

Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kw Mới Nhất 2020

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw có thể chuyển đổi từ NLMT ra điện năng hòa trực tiếp vào lưới điện – hệ thống đang được sử dụng phổ biến tại Mỹ, EU, Nhật bản, Thái lan, Việt Nam…cho hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh dịch vụ.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp hệ thống này cho gia đình, cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại, kho bãi, nhà máy sản xuất của mình thì hãy đọc bài viết này để biết chi tiết hơn về giá của nó năm 2020 tại Công Nghệ Xanh VN nhé!

Cấu Tạo Và Giá Thành Của Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kw

Cấu tạo của hệ thống điện NLMT hòa lưới 5kw:

Gồm hai loại là có tích điện và không tích điện.

Với hệ thống 5kw có tích điện gồm: (1) tấm pin mặt trời Poly công suất 350W – sl 16, (2) bộ đấu nối – sl 1, (3) biến tần tích hợp bộ điều khiển (sl 1), (4) ắc quy tích điện 12V/200AH – sl 8, (5) hệ thống dàn giá đỡ – sl 1, (6) hệ thống dây điện và đầu nối – sl 1. Và hệ thống 5kw không tích điện gồm (1) tấm pin mặt trời Poly công suất 280W – sl 18, (2) biến tần tích hợp bộ điều khiển – sl 1, (3) hệ thống dàn giá đỡ – sl 1, (4) hệ thống dây điện và đầu nối,…

Giá dự toán của hệ thống điện NLMT hòa lưới 5kw có tích điện là 127.000.000 vnđ (diện tích lắp đặt 32m2) còn hòa lưới 5kw không tích điện là 75.000.000 vnđ (diện tích lắp đặt 32m2) – hỗ trợ vay ngân hàng 70% với lãi suất 0%.

Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kw Mới Nhất 2020 1

Các hình ảnh về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw tại Công Nghệ Xanh VN

Mời quý khách tham khảo hình ảnh (công trình đã thi công) về hệ thống điện NLMT hòa lưới 5kw tại Công Nghệ Xanh VN nhé!

Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kw Mới Nhất 2020 2

Cam kết của Công Nghệ Xanh VN về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw

+ Cam kết bảo hành toàn bộ hệ thống trong thời gian 5 năm kể từ ngày nghiệm thu đưa vào sử dụng, 10 năm đối với hiệu suất tấm pin.

+ Bảo hành các thiết bị điện, biến tần, ắc quy theo đúng tiêu chuẩn và điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

+ Bảo trì toàn bộ hệ thống không tính phí trong vòng 2 năm đầu như vệ sinh tấm pin và hệ khung cũng như kiểm tra hoạt động của hệ thống.

+ Hỗ trợ khách hàng bảo trì, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo hệ thống theo yêu cầu với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

+ Cam kết hệ thống hoạt động hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường cộng đồng trong hiện tại và cả tương lai.

Để có được hệ thống điện mặt trời phù hợp với gia đình mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công Nghệ Xanh VN để có được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra Công Nghệ Xanh VN còn nhận lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng, tấm pin NLMT,…cho giao thông, công trình,  các xã vùng sâu, vùng xa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *