Giá của tấm pin năng lượng mặt trời Poly 100W năm 2019

THÔNG BÁO

Hiện tại Công Nghệ Xanh Việt Nam không còn kinh doanh tấm pin NLMT 100W nữa, Quý khách có thể tham khảo các model công suất khác TẠI ĐÂY

Tấm pin NLMT nói chung và tấm pin NLMT Poly 100W nói riêng với chức năng hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện là thành phần chính trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới của gia đình, doanh nghiệp bạn. Vậy giá của tấm pin năng lượng mặt trời Poly 100W năm 2019 là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Giá của tấm pin năng lượng mặt trời Poly 100W năm 2019 1

Đặt điểm của tấm pin NLMT Poly 100W tại Công Nghệ Xanh VN

+ Tấm pin năng lượng mặt trời Poly 100W được thiết kế với ngoại hình vừa phải mang tính hiện đại, có kiểu dáng hình chữ nhật đứng với màu xanh đậm, được hình thành từ các cell mắc nối tiếp nhau.

+ Sản phẩm được làm từ nguyên liệu silicon chất lượng cao với cấu trúc tế bào Polycrystalline có công suất 100W.

+ Các tế bào quang điện được mắc nối tiếp nhau chặt chẽ và đặt bên trong có khung bằng hợp kim nhôm định hình chắc chắn.

+ Lớp kính cường lực phía trên của tấm pin này có cấu trúc bề mặt tối ưu có thể chống bụi, đọng nước, phản xạ trong mọi điều kiện thời tiết.

+ Dây đấu điện với đầu connect theo tiêu chuẩn MC4 được lắp đặt phía sau để ghép nối sản phẩm với các loại thiết bị trong hệ thống thuận tiện và nhanh chóng.

+ Với tuổi thọ trên 30 năm cùng chất liệu tốt và thân thiện với môi trường, tấm pin có thể chịu được tải trọng cao, giúp tiết kiệm được chi phí cho việc bảo trì, thay thế.

+ Trước khi cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng, sản phẩm đều thông qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt các chứng chỉ quốc tế.

Giá của tấm pin năng lượng mặt trời Poly 100W năm 2019

Hiện nay tại Công Nghệ Xanh VN có rất nhiều tấm pin năng lượng mặt trời Poly với nhiều công suất khác nhau từ 100W, 200W, 300W, 350W, 360W,…Trong đó với tấm pin mặt trời Poly 100W có giá 885.000 VNĐ – giá rẻ nhất thị trường. Vậy nên quý khách nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

Bảo hành tấm pin NLMT Poly 100W tại Công Nghệ Xanh VN

Tại Công Nghệ Xanh VN, chất lượng của mọi dịch vụ – sản phẩm đều luôn được cam kết hàng đầu bởi vì chỉ cần một tế bào quang điện không tốt trong tấm pin sẽ làm giảm hiệu suất của của tấm pin lên tới hơn 30%. Do đó Công Nghệ Xanh VN đảm bảo và nhất định cung cấp đến bạn những tấm pin mặt trời đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Trong năm đầu tiên, chúng tôi đảm bảo rằng công suất thực tế không đổi quá 3% so với công suất thiết kế. Từ năm thứ 2 trở đi, công suất của tấm pin không thay đổi quá 0.7% công suất thiết kế mỗi năm. Cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm 10 năm, hiệu suất tấm pin đạt chuẩn 25 năm. 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments