Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình Mới Nhất Năm 2020

Điện Mặt Trời Gia Đình Đã Phổ Biến Rộng Rãi Tại Việt Nam

Nhiều người vẫn luôn nghĩ điện mặt trời trước nay luôn đắt đỏ nên không muốn lắp đặt.

Tuy nhiên vì công nghệ tấm pin và biến tần chuyển đổi điện ngày càng phát triển nên điện mặt trời ngày càng phổ biến và rẻ hơn.

Thêm nữa, chính sách mua điện hấp dẫn, trung bình mỗi gia đình có thể hoàn vốn sau 7 năm đầu tư, qua đó kiếm lợi từ năm thứu 8 đến năm 25. Chính vì lý do đó, hiện nay nhiều khách hàng đã mạnh dạn đầu tư.

Vậy cụ thể là bao nhiêu, hãy xem bảng giá điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình năm 2020 mới nhất sau đây nhé!

Bảng Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Gia Đình

Như bạn đã biết, việc đầu tư hệ thống điện NLMT hòa lưới giúp tiết kiệm chi phí, sinh lãi cao. Đồng thời không bao giờ phải lo việc mất, cúp điện.

Sau đây Công Nghệ Xanh sẽ liệt kê một số gợi ý bạn có thể tham khảo để lựa chọn công suất phù hợp cho hộ gia đình mình:

– Nhu cầu thấp: Hệ 3 kWp cho gia đình dùng điện dưới 1 triệu đồng/tháng (600 – 1200 kWh/tháng). Hệ thống này giao động khoảng 45 đến 55tr tùy thiết bị lắp đặt.

– Nhu cầu trung bình: Khoảng 5 – 7 kWp cho gia đình dùng điện 1 – 1,5 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng). Hệ thống này giao động khoảng 80 đến 105tr tùy thiết bị lắp đặt.

– Nhu cầu cao: Hệ 10kWp hoặc hơn cho gia đình dùng tiền điện trên 2 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kWh/tháng). ệ thống này giao động khoảng 80 đến 130tr tùy thiết bị lắp đặt.

Ngoài ra: Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt đặc biệt như: độc lập (Off-Grid), Vừa nối lưới vừa độc lập (Hy-Brid), bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các nút liên hệ dưới chân trang để được tư vấn cụ thể hơn. Bởi các hệ thống này yêu cầu phức tạp, đội ngũ tư vấn chúng tôi cần nhiều thông tin cung cấp từ phía khách hàng để có được báo giá chính xác và đúng nhu cầu khách hàng nhất.

Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình Mới Nhất Năm 2020 1

Địa điểm lắp đặt điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình uy tín

Công Nghệ Xanh VN – địa chỉ số 1 trong ngành năng lượng tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới dành cho doanh nghiệp (công suất lớn)và hộ gia đình (công suất từ 2-10KWp).

Các gói giải pháp dành cho gia đình của chúng tôi vượt trội về cả chất lượng lẫn giá thành cạnh tranh hơn từ 20 – 30%.

Đặc biệt hơn, khách hàng có thể sử dụng hoặc bán điện ngược lại cho EVN số điện dư thừa để có thêm chi phí và có thể kinh doanh.

Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình Mới Nhất Năm 2020 2

Xem giá điện mặt trời dùng cho gia đình năm 2020 tại Công Nghệ Xanh VN tại đây!

Điểm khác biệt của điện mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN với đơn vị khác

Điểm khác biệt của điện mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN và các giải pháp mặt trời khác của đơn vị khác là sản phẩm có thương hiệu uy tín, được bảo đảm.

Tại Việt Nam, Công Nghệ Xanh VN đang nắm thị phần 30%, chủ yếu cung cấp giải pháp điện mặt trời , đèn led NLMT, điều hòa NLMT, máy bơm nước NLMT, điện gió,…cho các công trình, doanh nghiệp, gia đình.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments