Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2kw giá bao nhiêu?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2kw rất phù hợp cho các hộ gia đình. Vì nó cho phép giám sát hoạt động của toàn bộ hệ thống ngay tại chỗ hoặc từ xa thông qua smartphone, máy tính…giúp người dùng dễ dàng giám sát và sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp hệ thống này cho gia đình mình, nhưng chưa biết giá thành của nó là bao nhiêu thì hãy đọc bài viết này nhé!

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2kw giá bao nhiêu?

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2kw

Hệ thống điện NLMT hòa lưới 2kw gồm hai loại là điện NLMT hòa lưới 2kw có tích điện và không tích điện. Trong đó:

+ Hệ thống điện NLMT hòa lưới 2kw có tích điện bao gồm: Tấm pin mặt trời Poly công suất 350W (sl 6), bộ đấu nối (sl 1), biến tần tích hợp bộ điều khiển (sl 1), ắc quy tích điện: 12V/150AH (sl 4), hệ thống dàn giá đỡ (sl 1), hệ thống dây điện và đầu nối (sl 1)…

+ Hệ thống điện NLMT hòa lưới 2kw không tích điện bao gồm: Tấm pin mặt trời Poly công suất 350W (sl 6), biến tần tích hợp bộ điều khiển (sl 1), hệ thống dàn giá đỡ (sl 1), hệ thống dây điện và đầu nối,…

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2kw giá bao nhiêu?

Xem thêm: Nguyên lý điện năng lượng mặt trời

Giá của điện mặt trời hòa lưới 2kw tại Công Nghệ Xanh VN

Tại Công Nghệ Xanh VN, hệ thống điện NLMT hòa lưới 2kw có tích điện được tính với mức chi phí dự toán là 55.000.000 đ còn 2kw không tích điện 37.000.000 đ.

Đối với khách hàng lẻ, cá nhân, gia đình: Công Nghệ Xanh VN đảm bảo cung cấp hệ thống với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 10 đến 20 năm cùng dịch vụ đi kèm tốt như lắp đặt tận tình – tận nơi, free ship trên toàn quốc.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2kw giá bao nhiêu?

Sử dụng điện mặt trời hòa lưới 2kw tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện?

Căn cứ theo kết quả khảo sát và mô phỏng của Công Nghệ Xanh VN, sản lượng điện tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời 2kw cho hộ gia đình năm đầu tiên đạt 3083kWh/ năm, hàng tháng trung bình 275kwh. Từ đó, giá điện tính thời gian hoàn vốn là khoảng 2,340VNĐ tiết kiệm được 7.722.00 đồng/ năm. Hoàn vốn là 5 – 6 năm so với vòng đời của hệ thống là trên 30 năm thì cho thấy dự án khả thi về mặt kinh tế.

=> Việc triển khai lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới cho hộ gia đình với công suất 2kw là rất cần thiết phù hợp với nhu cầu đầu tư và đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng điện, tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ điện, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.