Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình

Những năm gần đây, do giá xăng dầu cũng như giá điện ngày càng tăng cao khiến nhiều hộ gia đình tìm đến các dạng năng lượng thay thế khác như sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Việc sử dụng hệ thống này giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện và bảo đảm an toàn khi dùng. Sau đây, Công Nghệ Xanh VN sẽ giới thiệu một hệ thống điện mặt trời có công suất 5kw – cực kỳ phù hợp với các hộ gia đình hiện nay.

Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình 1

Các thiết bị trong 1 hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw

Đối với hệ thống điện NLMT hòa lưới 5kw không tích điện: Tấm pin mặt trời Poly công suất 280W (số lượng 18), Biến tần tích hợp bộ điều khiển (số lượng 1), Hệ thống dàn giá đỡ (số lượng 1), và Hệ thống dây điện và đầu nối.

Đối với hệ thống điện NLMT hòa lưới 5kw có tích điện: Tấm pin mặt trời Poly công suất 350W (số lượng 16), Bộ đấu nối (số lượng 1), Biến tần tích hợp bộ điều khiển (số lượng 1), Ắc quy tích điện: 12V/200AH (số lượng 8), Hệ thống dàn giá đỡ (số lượng 1), Hệ thống dây điện và đầu nối (số lượng 1).

=> Hệ thống điện NLMT hòa lưới 5kw có tích điện có giá thành cao hơn hệ thống không tích điện bởi nó có thêm các bình ắc quy (thiết bị tích trữ điện khi có trời mưa kéo dài 1 tuần…).

Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình 2

Một số công trình Công Nghệ Xanh VN đã thực hiện

Hệ thống điện NLMT 5KW có pin lưu trữ ở Phan Thiết

Dự án điện mặt trời tại Giàu Tiếng 2 – Tây Ninh công suất 5.6 MW

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5 Kw có tích điện cho khách hàng Anh Khải – Chị Châu ở Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh…

Dự án lắp điện NLMT Bình Địnhđiện NLMT HCMđiện NLMT Ninh Thuận,…

Hình ảnh các kỹ thuật viên đang thi công và lắp đặt:

Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình 3 Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình 4 Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình 5 Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình 6

Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới 5kw

-> Hệ thống bảo dưỡng thấp, thao tác vận hành đơn giản và có thể dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống;

-> Tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời cao, công suất đỉnh ngõ ra của các tấm pin mặt trời bảo hành từ 10 – 25 năm;

-> Có thể tiết kiệm chi phí điện năng, góp phần bảo vệ môi trường;

-> Hệ thống có thể tự động ngưng hoạt động trong trường hợp điện lưới mất để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng. Đây chính là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả mà các hộ gia đình, doanh nghiệp không thể bỏ qua trong hiện tại và cả tương lai.

Xem thêm: Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn

Để được tư vấn lắp đặt điện mặt trời hòa lưới 5kw trọn gói cho gia đình, doanh nghiệp mình, quý vị có thể liên lạc với Công Nghệ Xanh VN để được tư vấn và hỗ trợ:

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments