Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Phước giá rẻ

Công Nghệ Xanh VN nhận lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện và không tích điện với mọi công suất tại Bình Phước giá rẻ, chuyên nghiệp. Công suất hệ thống đa dạng từ 300W – 30Kw, phù hợp với mọi gia đình, doanh nghiệp.

Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Phước giá rẻ 1

Vì sao nên lắp hệ thống điện NLMT tại Bình Phước?

Bình Phước có giờ năng trung bình từ 2.400 – 2.500 giờ/ năm, là một trong 3 tỉnh có mức độ phức xạ nhiệt cao nhất của cả nước và là tỉnh có tiềm năng lớn phát triển năng lượng điện mặt trời. Ưu điểm của hệ thống là:

+ Có chức năng vừa nối lưới để giảm tiền điện cho gia đình và không lo khi mất điện hoặc quá tải điện.

+ Hệ thống có khả năng bám tải khi chạy ở chế độ hòa lưới và có rất nhiều chế độ hoạt động phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu của người sử dụng.

+ Độ bền cao, sử dụng an toàn và bảo hành lâu dài lên đến 25 năm (bộ hòa lưới 5 năm và pin mặt trời 10 – 25 năm).

+ Giảm được số tiền điện hàng tháng cho gia đình, doanh nghiệp.

+ Không tốn bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào hoặc bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng.

+ Hệ thống đơn giản, dễ vận hành và sử dụng, dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống.

+ Thể hiện sự hiện đại, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

+ Giúp tiết kiệm nhiên liệu và góp phần bảo vệ môi trường.

Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Phước giá rẻ 2

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện NLMT hiện nay

Với hệ thống điện NLMT hòa lưới không tích điện: Điện thu được từ tấm pin là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới, sau đó hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới. Trường hợp 1, khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời. Trường hợp 2, khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Trường hợp 3, khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì điện từ bộ hòa lưới sẽ trả ra lưới, khi đó không được tính tiền khi hòa dư vì hiện tại EVN vẫn chưa cho đồng hồ quay ngược.

Với hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện: Từ dàn pin mặt trời, ánh sáng mặt trời được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Khi đó, dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển inventer có chức năng điều hoà tự động các quá trình nạp điện vào bình ắc-quy và phóng điện từ bình ắc-quy đã nạp ra các thiết bị điện một chiều (DC). Khi công suất dàn pin đủ lớn, trong mạch điện sẽ được lắp thêm bộ đổi điện để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều (AC) giúp chạy được thêm nhiều thiết bị điện gia dụng như đèn, quạt, máy giặt, radio, TV,…

Hình ảnh lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Phước giá rẻ

Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Phước giá rẻ 3 Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Phước giá rẻ 4 Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Phước giá rẻ 5

Hình ảnh lắp hệ thống điện NLMT tại Bình Phước giá rẻCông Nghệ Xanh VN đã thực hiện, mời quý khách tham khảo. Qua đây, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách. Hãy gọi 19000097 hoặc inbox fanpage (tư vấn 24/7) để được hỗ trợ nhé!

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments