Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện giá rẻ

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN giới thiệu tới khách hàng hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp. Sản phẩm được Công Nghệ Xanh VN cung cấp – lắp đặt trên toàn quốc với đầy đủ công suất để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện giá rẻ 1

Nguyên lý hoạt động của điện NLMT có tích điện

Với nguồn cung cấp điện ưu tiên là từ các tấm pin NLMT. Năng lượng thu được từ các tấm pin sẽ được nạp vào bình acquy khi acquy đạt đến ngưỡng đầy do người dùng cài đặt. Lúc này bộ kích điện chuyển đổi DC/AC sẽ chạy giúp hệ thống tự động chuyển sang sử dụng điện tạo ra từ ánh sáng mặt trời. Sau một thời gian sử dụng khi điện lưu trữ trong ắc quy đạt đến ngưỡng thấp thì hệ thống sẽ tự động chuyển qua điện lưới cung cấp cho phụ tải. Với thời gian chuyển mạch <10ms, hệ thống sẽ bảo đảm nguồn cung cấp liên tục cho phụ tải.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện giá rẻ 2

Lợi ích của hệ thống điện NLMT có tích điện

+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện luôn đảm bảo nguồn điện được duy trì ngay cả khi điện lưới EVN bị mất. Với ưu điểm là hoạt động hoàn toàn tự động từ việc sử dụng điện lưới EVN khi bị mất điện sang dùng batery dự trữ.

+ Đây là giải pháp không thể thiếu và cần được phát huy đối với các gia đình hay doanh nghiệp sử dụng hệ thống nhà thông minh để giúp duy trì hệ thống điều khiển như camera an ninh, cửa cuốn, cổng điện…

+ Đảm bảo cho các thiết bị dân dụng như tủ lạnh, máy tính, máy bơm nước, wifi, điều hòa…ổn định và chạy ngay cả khi mất điện lưới vào ban ngày.

+ Hệ thống hoạt động tự động, không ồn, không mất công hay chi phí bảo dưỡng như máy phát điện cần chạy xăng, dầu…giúp giảm thiểu hóa đơn tiền điện, đem lại lợi ích kinh tế cao.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện giá rẻ 3

Các hệ thống điện NLMT có tích điện giá rẻ tại Công Nghệ Xanh VN

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP3KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP5KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP8KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP10KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP15KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP20KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP30KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP300KW

Hệ thống điện NLMT CNX hoà lưới tích điện SP500KW

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện giá rẻ 4

Các hệ thống bao gồm các thiết bị tấm pin năng lượng mặt trời Mono, biến tần tích hợp bộ điều khiển, ắc quy tích điện, hệ thống dàn giá đỡ tấm pin và hệ thống dây điện và đầu nối,…

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments