Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Không Tích Điện Giá Rẻ

Hệ thống điện dùng năng lượng mặt trời hiện nay đang là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó giúp tiết kiệm điện năng và tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường. Tại Việt Nam, với cường độ bức xạ mặt trời rất cao, vì vậy cần được tận dụng và phát huy. Sau đây hãy cùng Công Nghệ Xanh VN tìm hiểu vệ hệ thống điện năng lượng mặt trời không tích điện nhé! 

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Không Tích Điện Giá Rẻ 1

Hệ thống điện dùng năng lượng mặt trời không tích điện là gì?

Điện năng lượng mặt trời không tích điện là hệ thống dùng cho các khu vực có điện lưới ổn định với mục đích giảm chi phí điện năng hàng tháng và tránh tình trạng giờ cao điểm…Sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao có hệ thống điện lưới quốc gia rồi thì cần gì phải dùng hệ thống điện mặt trời làm gì cho rắc rối? Điều đó là hoàn toàn sai lầm bởi:

+ Hệ thống điện NLMT từ lâu đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.

+ Lắp đặt điện NLMT rất nhanh chóng, đơn giản và miễn phí tại Công Nghệ Xanh VN.

+ Điện tạo ra là do ánh sáng mặt trời tác động sẽ được ưu tiên dùng trước. Nếu không có ánh sáng mặt trời hệ thống sẽ tự lấy điện lưới.

+ Ngoài ra hệ thống điện hòa lưới không tích điện không chỉ giúp giảm thiểu chi phí về điện năng mà nó còn góp phần vào việc giảm lượng điện năng tiêu thụ của hệ thống điện quốc gia.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Không Tích Điện Giá Rẻ 2

Khi nào nên sử dụng điện mặt trời không tích điện?

• Hệ thống điện mặt trời thích hợp với những gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, cao ốc, văn phòng,…sử dụng nhiều điện vào ban ngày như máy điều hòa, thang máy, máy tính, chiếu sáng nhiều, tivi, tủ lạnh,…

• Đây là một công nghệ ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) và hoà vào lưới điện quốc gia một cách trực tiếp.

• Ưu tiên dùng nguồn điện phát ra từ hệ thống pin NLMT của bạn trước giúp cắt giảm lượng điện sử dụng từ điện lưới quốc gia.

• Đây được là giải pháp kinh tế tiết kiệm nhất chỉ việc đầu tư 1 lần mà có thể sử dụng lên đến 35 năm. Do đó thời gian hoàn vốn rất nhanh và đem lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Không Tích Điện Giá Rẻ 3

Nơi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không tích điện giá rẻ

Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ nhận lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không tích điện và có tích điện giá rẻ. Sứ mệnh của chúng tôi là đem giải pháp năng lượng sạch, lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng. Nhằm phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu và nâng cao đời sống của gia đình và doanh nghiệp Việt Nam.

Hệ thống điện NLMT không tích điện tại Công Nghệ Xanh VN bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần tích hợp bộ điều khiển, hệ thống dàn giá đỡ, hệ thống dây điện và đầu nối…với công suất từ 3kw – 30kw có thể sử dụng cho gia đình và doanh nghiệp.

0/5 (0 Reviews)
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments