Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình, Lắp Đặt Miễn Phí

Hệ thống pin mặt trời gia đình (độc lập) chính là hình thức chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện và điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập của từng hộ gia đình mà không cần thông qua lưới điện công cộng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về pin mặt trời, hệ thống điện mặt trời. Và hơn hết là giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp hệ thống pin năng lượng mặt trời gia đình, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình, Lắp Đặt Miễn Phí 1

Nên dùng hệ thống pin mặt trời loại nào cho gia đình?

+ Đối với những hộ gia đình, nếu dùng để thắp sáng 2 bóng đèn compact tiết kiệm điện loại 14W, 1 tivi 21inch (30W) cùng với 1 chiếc quạt bàn (40W) thì gia đình bạn có thể đầu tư hệ thống có công suất 200Wp, với giá khoảng 700 USD. Khi sử dụng hệ thống nhỏ này, mỗi ngày nó có thể sản suất được khoảng 0,8kWh điện.

+ Còn với gia đình có nhu cầu lắp hệ thống lớn hơn một chút, thì loại có công suất 400Wp, giá 1300 USD, mỗi ngày sản xuất được khoảng 1,6kWh điện, có thể dùng liên tục trong 5 giờ liền để thắp sáng được 6 bóng đèn compact nhằm tiết kiệm điện cùng với 1 máy cassette, 1 quạt bàn và 1 chiếc ti vi màu.

+ Ngoài ra, đối với hệ thống lớn hơn nữa, có công suất 1000Wp, giá bán khoảng 3400 USD, sản xuất được khoảng 4kWh điện/ ngày, bạn có thể thắp sáng được 4 compact (tiết kiệm điện trong 7 giờ), 1 máy cassette (6 giờ), 2 quạt bàn (7 giờ), 1 tivi (8 giờ) và 1 nồi cơm điện (1 giờ) và tủ lạnh…

Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình, Lắp Đặt Miễn Phí 2

Những ưu điểm của hệ thống pin năng lượng mặt trời gia đình mini

Về cơ bản, một hệ thống pin mặt trời độc lập cho gia đình tại Công ty Công Nghệ Xanh VN bao gồm 4 loại thiết bị là Pin mặt trời, Bộ đấu nối, Biến tần tích hợp bộ điều khiển, Ắc quy tích điện, Hệ thống dàn giá đỡ, Hệ thống dây điện và đầu nối…Hệ thống có những ưu điểm như sau:

•  Đối với các hộ gia đình, trong suốt quá trình vận hành, hệ thống hầu như không hư hỏng. Lưu ý duy nhất dành cho bạn là cũng cần phải thay bình ắc quy (3-5 năm/ lần) và bộ điều khiển sạc, bộ biến điện cũng cần thay 10 năm/1 lần.

•  Hệ thống pin năng lượng mặt trời dành cho gia đình không đòi hỏi phải có bất cứ nguồn nhiên liệu nào khác mà ngược lại chúng hoàn toàn miễn phí và rất thiết thực.

•  Giúp tiết kiệm tiền điện năng hàng tháng cho hộ gia đình. Pin mặt trời tạo ra một nguồn điện hoàn toàn độc lập, xanh sạch và giúp bảo vệ môi trường.

•  Đặc biệt, thiết bị không gây tiếng ồn, khi mua hệ thống tại Công Nghệ Xanh thời gian bảo hành lên đến 10 năm, thời gian sử dụng lâu dài.

•  Vận hành dễ dàng và hoàn toàn tự động cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng hầu như không tốn kém. Hơn nữa hệ thống cung cấp nguồn điện một cách liên tục vào ban ngày kể cả khi điện quốc gia bị cắt.

•  Với hệ thống pin mặt trời gia đình hiện đại như vậy, quý khách chỉ cần đầu tư 1 lần, tiết kiệm chi phí điện năng lâu dài mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu trong sinh hoạt và làm việc.

Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình, Lắp Đặt Miễn Phí 3

Nơi mua hệ thống pin năng lượng mặt trời gia đình, lắp đặt miễn phí

Với sứ mệnh mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN cung cấp và lắp đặt giải pháp pin năng lượng mặt trời gia đình, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Bất cứ khi nào quý vị cảm thấy mình cần 1 giải pháp về điện thông minh, hiện đại, an toàn, thân thiện và tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tận tình nhất nhé:

🏡 Trụ sở Chính: 35A Cao Tốc Tây Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
☎ 0888 250 055

🏠 Chi nhánh Miền Nam: 95 Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM
☎ 0286 275 1961

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments