Hex Inverter – Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Ở bài viết trước: https://congnghexanhvn.com/inverter-nang-luong-mat-troi-la-gi-tam-quan-trong-cua-inverter/, chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của Inverter trong một Hệ thống Năng Lượng Mặt Trời.

Có lẽ những người làm bên lĩnh vực Năng Lượng Mặt trời ở Việt Nam chắc không còn quá xa lạ với cái tên Growatt. Thật vậy, Growatt(Có xuất xứ từ Trung Quốc) chính là thương hiệu Inverter hàng đầu thế giới, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tại thị trường Việt Nam, Công Nghệ Xanh Việt Nam cũng đang phân phối dòng sản phẩm này – xem chi tiết.

Dòng Sản Phẩm Inverter Mới Nhưng Chưa Có Tại Việt Nam

Bên cạnh Growatt Inverter, Hex Inverter cũng là một thương hiệu nổi tiếng và không kém cạnh. Theo số liệu được cung cấp của các chuyên gia thuộc các Viện nghiên cứu và trường Đại Học trên thế giới phân tích đo lại được, Inverter của Hex hoàn toàn vượt trội Inverter Growatt và các dòng Inverter khác trên thế giới.

Nhận thấy dòng sản phẩm tốt và đã có thương hiệu ở thị trường Hàn Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung. Trong khi đó nghành Năng Lượng Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây nhưng chưa ai biết đến dòng sản phẩm này, hơn nữa Việt Nam lại chưa có đơn vị nào phân phối sản phẩm của Hex đã thôi thúc chúng tôi đem sản phẩm này về áp dụng và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Qua quá trình đàm phán và làm việc với công ty Hex Power System tại trụ sở chính Seoul ở Hàn Quốc. Thậm chí bên công ty Hex đã cử đại diện đến Việt Nam khảo sát, làm việc khắt khe và đào tạo, bàn giao kỹ thuật cho nhân viên công ty. Công Nghệ Xanh Việt Nam hân hạnh là Đơn Vị Đầu Tiên Và Độc Quyền Duy Nhất Phân Phối Các Dòng Sản Sản Phẩm Bộ Biến Tần Inverter Hex của nhà cung cấp Hex Power System.

Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu đôi nét về Hex Power System để hiểu được tại sao các model sản phẩm inverter của công ty này sản xuất lại chiếm top 1 thị trường Hàn Quốc

Đôi Nét Về Công Ty

Video giới thiệu tổng quan công ty

Hex Power System có bề dày công ty lâu đời (bắt đầu thành lập từ 1998), trải qua 21 năm nghiên cứu, phát triển và không ngừng cải tiến công nghệ sản phẩm, đã cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng điện năng lượng tái tạo.

Hex Power System có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Là công ty đầu tiên giới thiệu biến tần PV nối lưới cho thị trường biến tần PV Hàn Quốc. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu và phát triển biến tần PV, Hex Power System đang thiết lập các tiêu chuẩn mới để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thông minh, an toàn và đáng tin cậy.

Một loạt các lựa chọn từ biến tần một pha dân dụng đến biến tần ba pha dân dụng và thương mại, công nghiệp và tiện ích có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng với hệ thống giám sát để theo dõi hoạt động đúng của sản phẩm. Với các sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy, khách hàng của Hex có thể giảm chi phí vận hành và bảo trì trong sản xuất điện mặt trời cũng như giảm thải khí CO2 ra ngoài môi trường, giữ cho môi trường của chúng ta luôn sạch đẹp.

Hex Power System với sứ mệnh phát triển công nghệ trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp năng lượng an toàn và đáng tin cậy hơn. Song với đó, chúng tôi cũng triển khai trên toàn thế giới.

Chỉ Tiêu Chất Lượng

Đảm bảo khả năng cạnh tranh thị trường thông qua cải tiến chất lượng liên tục.

 

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 1

Với hơn 250 kỹ sư và các nhà nghiên cứu, ngày đêm nỗ lực không ngừng đến nay Hex Power System đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các PV inverter cũng như các giải pháp cho lưu trữ năng lượng. Nhóm R&D của công ty đã có hơn 80 bằng sáng chế và rất nhiều các inverter của Hex được sản xuất ra trên cơ sở những phát minh sáng chế này. Hex sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ cao, cho phép sản xuất ra những inverter với chất lượng hàng đầu thế giới, chất lượng của Inverter Hex đã được kiểm định bởi các trung tâm kiểm định chất lượng cao trong nghành công nghiệp inverter. Các inverter của Hex đạt được hơn 20 chứng nhận trên toàn cầu và được suất khẩu đi hơn 100 nước trên toàn thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Ấn Độ….

Với các thành tựu đã đạt được cả trong thị trường nội địa Hàn Quốc và thị trường thế giới. Hex đã được trao nhiều phần thưởng cao quý của chính phủ Hàn Quốc. Hơn nữa, Hex đã dành được nhiều danh hiệu cao quý như: TOP 10 String inverters tốt nhất, Sản phẩm bán chạy nhất tại HQ, Sản phẩm inverter điện mặt trời dân dụng tốt nhất. Trong nhiều năm liền giữu vị trí là nhà cung cấp solar inverter hàng đầu thế giới và là đối tác hàng đầu của các công ty solar Jinko, HT solar, Chint,Trinasolar and Canadian, là đối tác lâu dài của các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng như: Foxconn,Saic Motor,Eco Energie, MP Solar Group,AAE Absolute Advanced Energy,EU Solar Ltd.,the Green Planet Future Formers Co.,SIC USA và Omnisun.

Hex Power System tự hào về thực tế trên thị trường quang điện rằng trong nửa cuối năm 2018 đạt doanh thu 50 triệu (USD) và trong nửa đầu năm 2019 đã tăng lên 75 triệu (USD). Chính vì điều này, Hex Power System trở thành nhà xuất khẩu bộ hòa lưới số một tại Hàn Quốc và thế giới.

Một Số Mốc Lịch Sử Công Ty

22/12/1998: Hợp nhất các công tu con, thành lập tập đoàn Hex Power System

1999: Thành lập R&D tái tạo

06/01/2000: Hoàn thiện 100% các nhà máy sản xuất, trở thành một công ty liên doanh

2001: đăng ký nhà máy sản xuất

2003: Tham gia tổ chức KECA 489 (Hiệp hội điện Hàn Quốc)

2004: Đăng ký bằng sáng chế 0452976

2006: Hoàn thành và di chuyển nhà máy sản xuất thứ 2 tại Seoul. Trong năm đó cũng được bình chọn là Doanh nghiệp Công nghệ sáng tạo (INNO-BIZ)

2007: Đoạt giải thường: sản phẩm điện tử Hàn Quốc do viện công nghệ năng lượng Hàn Quốc chứng nhận

2010: Hợp nhất trung tâm phát triển R&D, được chọn làm công ty phát triển công nghệ điện từ KETEP

2012: Mở rộng thị trường sang Thái Lan và các nước phát triển châu Á. Đạt chứng nhận từ Cơ quan năng lượng Hàn Quốc (PV-C103LL)

2016: ĐƯợc bình chọn là Doanh nghiệp thân thiện

2017: Đạt giải thường tổ chức KEPCO và cũng trong năm đó được chọn làm công ty cung cấp liên doanh với KEPCO

2018: Phát triển bộ điều khiển năng lượng reactive điện áp lưới 19kVAR

Chi tiết các mốc phát triển qua từng năm ở hình dưới:

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 2

Phòng Nghiên Cứu Phát Triển R&D

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 3

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 4

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 5

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 6

Trung tâm Hex Power System R&D có trách nhiệm liên tục nghiên cứu và phát triển công nghệ phát triển sản phẩm mới nhất

Thông qua dữ liệu thu thập và phân tích, trung tâm R&D tập trung và nỗ lực phát triển công nghệ biến tần PV không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đáng tin cậy, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà còn tham gia triển khai rộng rãi công nghệ năng lượng tái tạo và thay đổi nhận thức thế giới về tầm quan trọng cũng như sức mạnh, mức độ thân thiện với môi trường của nguồn năng lượng mặt trời.

Đội ngũ kỹ sư tại phòng R&D của Hex cam kết phát triển công nghệ mới để trong một tương lai không xa có thể thay hoàn toàn hệ thống điện thông thường bằng hệ thống điện năng lượng tái tạo tự nhiên.

Với các giải pháp kỹ thuật của Hex, khách hàng có thể lắp đặt sử dụng các hệ thống NLMT một cách an toàn, ổn định và tiết kiệm nhất.

Công nghệ của chúng tôi phát triển hoàn toàn sạch, không thải khí carbon độc hại ra môi trường gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.

Một Số Giấy Phép Chứng Nhận Và Bằng Sáng Chế

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 7 Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 8 Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 9 Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 10 Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 11

 

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 12 Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 13 Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 14

Các Model Inverter Hex Công Nghệ Xanh VN Phân Phối

Inverter Hex H103A 3kW Grid-Connect

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 15

Chi Tiết Tại: https://congnghexanhvn.com/inverter-hex-h103a-3kw/

Inverter Hex PH-C105LF 5kW Grid-Connect

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 16

Chi Tiết Tại: https://congnghexanhvn.com/inverter-hex-ph-c105lf-5kw-grid-connect/

Inverter Hex PV-C310ML 10kW Grid-Connect

Hex Inverter - Thương Hiệu Biến Tần Số 1 Tại Hàn Quốc Đã Có Mặt Tại Việt Nam 17

Chi Tiết Tại: https://congnghexanhvn.com/inverter-hex-pv-c310ml-10kw-grid-connect/

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments