Hoàn Vốn Nhanh Với Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới

Tại Sao Điện Mặt Trời Hòa Lưới Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Khách Hàng

Theo một báo cáo thống kê năm 2019, có tới 95% các dự án Năng Lượng Mặt Trời được lắp đặt tại Việt Nam đều là các dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới. Vậy lý do ở đây là gì? Tại sao khách hàng lại đổ xô đi lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới, hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ chi tiết nhé…

Chi Phí Đầu Tư Thấp, Hoàn Vốn Nhanh

Hệ thống điện hòa lưới có chi phí đầu tư thấp nhất trong các hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời do đặc điểm hệ thống này kết nối trực tiếp với lưới điện và không phải trang bị thêm ắc quy tích trữ.

Cùng với đó, với chính sách mua điện hấp dẫn của nhà nước hiện nay, trung bình chỉ khoảng 5 tới 7 năm đã có thể hoàn vốn đầu tư.

Kiếm Lợi Nhuận Từ Việc Bán Lại Lượng Điện Dư

Với những hộ gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng không hết lượng điện năng sản xuất ra từ hệ thống sẽ được điện lực EVN mua lại với giá khoảng 2.000đ /1 kWh điện.

Lợi dụng chính sách có lợi này, khách hàng có thể tận dụng để đầu tư các hệ thống lớn qua đó kiếm lợi từ việc bán lại điện.

Đầu tư vào Năng Lượng Mặt Trời hiện tại được coi là một nguồn đầu tư hấp dẫn, không khác gì đầu tư vào các kênh bất động sản, chứng khoán, ngoại hối khác,…

Các Yếu Tố Tác Động Đến Chi Phí Đầu Tư

Kích thước, quy mô hệ thống bạn muốn lắp đặt như thế nào?

Địa hình có khó lắp hay không? hướng mái nhà lắp đặt ra sao?

Các thiết bị, phụ kiện bạn cần là gì? Cụ thể ở đây là Inverter và Tấm pin hãng nào, công suất ra sao?

Bạn sẽ tự mình lắp đặt hay thuê một nhà thầu uy tín? Tùy từng uy tín cũng như chất lượng, mỗi nhà thầu sẽ có những báo giá các hạng mục

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Việc Hoàn Vốn

Hiệu Suất Của Hệ Thống

Bất kỳ một hệ thống điện mặt trời nào, theo thời gian chắc chắn sẽ bị giảm hiệu năng. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc sử dụng những thương hiệu pin của những hãng nổi tiếng trên thế giới như Jinko, Canadian, AE,… để đảm bảo hiệu năng được đảm bảo tốt nhất theo thời gian.

Sản Lượng Điện Tiêu Thụ

Nếu lượng điện sản xuất ra nhiều hơn sản lượng điện tiêu thụ

Bạn Cần Tư Vấn Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Trên đây chúng tôi thống kê ra những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hoàn vốn của hệ thống điện hòa lưới cũng như các yếu tố tác động đến chi phí đầu tư.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ lợi ích của việc đầu tư Năng Lượng Mặt Trời Hòa Vốn có lợi như thế nào? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng các thông tin liên lạc dưới chân website ngay nhé. Công Nghệ Xanh Việt Nam chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn với quý khách trong thời gian gần nhất.

2/5 (1 Review)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments