Lắp đặt điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình

Chắc hẳn bạn đã được nghe về hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho hộ gia đình nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về giá thành, nguyên lý hoạt động cũng như không biết nó có thực sự hiệu quả hay không? Hãy tham khảo thêm tất cả những điều đó qua bài viết sau đây nhé!

Các hệ thống điện NLMT và nguyên lý hoạt động

1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không tích điện

Mô hình điện mặt trời hòa lưới bao gồm các tấm pin năng lượng mặt trời poly được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch hòa trực tiếp vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện trong gia đình. Mô hình này không sử dụng ắc quy, nên có chi phí rẻ hơn và cũng cung cấp nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

2. Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tích điện

Hệ thống điện mặt trời có tích điện cũng gần giống với hệ thống không tích điện. Tuy nhiên nguồn điện mặt trời được sử dụng để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho một số thiết bị điện trong gia đình được ưu tiên và đồng thời sạc cho ắc quy. Khi lượng điện dư sẽ được hòa vào lưới điện chung để cung cấp cho các thiết bị điện khác. Hệ thống ắc quy sẽ là nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện ưu tiên khi điện yếu.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình 1

Nơi lắp đặt hệ thống điện NLMT uy tín hiện nay

Công Nghệ Xanh VN là đơn vị cung cấp và lắp đặt các giải pháp NLMT uy tín nhất toàn quốc như hệ thống đèn NLMT, pin năng lượng mặt trời doanh nghiệp, điện mặt trời hòa lưới…Với kinh nghiệm và trách nhiệm, chúng tôi cam kết giúp khách hàng có được hệ thống phù hợp và hài lòng nhất.

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ là hệ thống thích hợp nhất sử dụng cho các hộ gia đình. Hệ thống sử dụng được song song với lưới điện quốc gia nên không lo bị cúp điện, quá tải…

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình 2

Báo giá điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình tại Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN, mời quý khách tham khảo. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
minh
11 months ago

pin nang luong dung trong gia dinh gia bao nhieu