Lắp đặt điện năng lượng mặt trời HCM giá rẻ

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời của người dân ngày càng tăng cao nên Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN đã mở rộng thị trường trên toàn quốc, lắp đặt tại TP HCM. Với cam kết hệ thống hoạt động hiệu quả, có mặt ngay khi khách hàng cần hỗ trợ về kỹ thuật.

5 lưu ý khi lắp trước khi lắp điện NLMT

1. Khả năng tư vấn kỹ thuật của nhà lắp đặt hệ thống

Không phải ai cũng am hiểu hoặc có nhiều thời gian tìm hiểu về hệ thống này. Chính vì vậy, bạn nên tìm nhà cung cấp có uy tín, yêu cầu kiến thức và kinh nghiệm của nhân viên tư vấn cao, làm rõ các thông số và hướng dẫn cách vận hành cho bạn. Việc hiểu rõ sẽ đảm bảo hệ thống an toàn và giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

2. Hệ thống kết nối với nhiều thiết bị phải an toàn và đầy đủ

Các thiết bị trong hệ thống như tấm pin NLMT, bình ắc quy, bộ điều khiển, bộ chuyển đổi, hệ thống dàn giá đỡ, dây dẫn điện,…phải đầy đủ và lắp đặt an toàn.

3. Khả năng thay thế linh kiện của các kỹ thuật

Chủ đầu tư nên chọn nhà cung cấp có khả năng tự sản xuất và phân phối thiết bị để thuận tiện kiểm chứng thông tin, yêu cầu thay thế khi gặp vấn đề hoặc thắc mắc.

4. Dịch vụ hậu mãi

Thông thường, thời gian bảo hành cho các tấm pin NLMT ít nhất là 5 năm, một số loại trên 25 năm. Và cơ sở lắp đặt phải có mặt bất cứ khi nào bạn cần trong thời gian bảo hành hệ thống.

5. Chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý

Chi phí phải đi đôi với hiệu quả kinh tế, tiện ích sử dụng và độ an toàn rất quan trọng. Để có được hệ thống điện thông minh và an toàn tốt nhất, gia chủ nên so sánh 4 yếu tố này giữa các sản phẩm nhắm tới. Khi đó, bạn sẽ thấy việc quyết định về giá cả được dễ dàng hơn.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời HCM giá rẻ 1

Xem chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 2019 tại Công Nghệ Xanh VN

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt điện NLMT HCM tại CNX?

Việc sử dụng hệ thống điện NLMT của công ty Công Nghệ Xanh VN thay thế điện lưới đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc. Hệ thống nhằm tiết giảm chi phí tiền điện của doanh nghiệp và hộ gia đình hàng tháng. Hệ thống này thu hút năng lượng để dùng hàng ngày hoặc dùng làm nguồn dự phòng khi mất điện đang ngày càng được lựa chọn nhiều tại các khu đô thị lẫn khu vực nông thôn chưa được kéo điện lưới quốc gia.

Chúng tôi sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến nhập khẩu tại các nước trên Thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng mặt trời thành điện năng để phục vụ cuộc cho sống của cộng đồng. Khi lắp đặt điện NLMT HCM tại CNX, quý khách hoàn toàn yên tâm về các lưu ý trên.

Nếu quý khách quan tâm về dịch vụ Lắp đặt điện năng lượng mặt trời HCM giá rẻ tại Công Nghệ Xanh VN, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0962 131 838 hoặc inbox fanpage để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments