Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới năm 2019

Có thể nói, các nguồn năng lượng chủ chốt hiện nay của toàn Thế Giới, trong đó có Việt Nam như than đá, dầu mỏ, xăng dầu,…đang dần bị suy giảm và thậm chí là cạn kiệt trong tương lai. Chính vì vậy, điện năng lượng mặt trời hòa lưới chính là giải pháp giải quyết vấn đề này. Nhận thức được điều đó, nhà nước ta cũng đang chú trọng phát triển và khuyến khích người dân sử dụng hệ thống. Hơn nữa, nước ta cũng là một nước có lượng bức xạ mặt trời lớn nhất thế giới nên rất thuận tiện cho việc ứng dụng hệ thống điện NLMT hòa lưới.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới năm 2019 1

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện NLMT hòa lưới

Điện thu được từ tấm pin năng lượng mặt trời là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới (Inverter) có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới. Sau đó hệ thống sẽ tự động hòa chung với điện lưới quốc gia. Hệ thống này có thể dùng bình ắc quy (điện NLMT hòa lưới có dự trữ) hoặc không dùng bình ắc quy (điện NLMT hòa lưới không dự trữ).

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới năm 2019 2

Cam kết của Công Nghệ Xanh VN về dịch vụ lắp đặt điện NLMT hòa lưới

Là một doanh nghiệp đã hoạt đông trong lĩnh vực điện NLMT hòa lưới, đèn NLMT, điều hòa NLMT, điều hòa công nghiệp,…nhiều năm nay, Công Nghệ Xanh VN hiện tại đã tham gia thi công và nhà thầu cho gia đình, áp mái cho doanh nghiệp/ nhà xưởng…cùng với đội ngũ nhân sự bao gồm nhân công lắp đặt, kỹ sư thiết kế, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu trách nhiệm. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp có thâm niên và năng lực cao trong ngành và đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments