Lắp Đặt Hệ Thống Điện Gió Kết Hợp Điện Mặt Trời Giá Rẻ

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

Ở Việt Nam, với điều kiện thời tiết chia làm 4 mùa ở miền Bắc và 2 mùa ở miền Nam, nhưng nhìn chung vào thời gian nắng ít thì sẽ có mưa, gió và ngược lại. Do vậy, để tận dụng được điều đó thì việc kết hợp 2 nguồn điện gió và mặt trời với nhau là một giải pháp cực thông minh để tăng tính ổn định của nguồn phát cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Gió Kết Hợp Điện Mặt Trời Giá Rẻ 1

Vậy hệ thống điện gió kết hợp điện mặt trời là gì?

Điện gió và điện năng lượng mặt trời là một hệ thống kết hợp ưu điểm của cả tua bin phát điện gió lẫn pin mặt trời, nhằm mang lại tính ổn định, hiệu quả và độ tin cậy cao hơn trong quá trình sử dụng. Điện gió khi kết hợp với điện NLMT sẽ là một giải pháp phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam – nơi có nhiều địa phương có điều kiện gió và nắng đều rất tốt.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Gió Kết Hợp Điện Mặt Trời Giá Rẻ 2

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng mặt trời kết hợp điện gió

Hệ thống điện năng mặt trời là thiết bị sản xuất ra điện năng khi ánh sáng mặt trời chiếu vào các tế bào quang điện của panel. Khi đó, pin năng lượng mặt trời được đặt trên kết cấu giá đỡ (khung sắt) ở nơi thoáng, và không bị che khuất bởi bóng cây để thu được ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất. Pin mặt trời được đấu nối với bình Acquy thông qua bộ điều khiển, khi ánh sáng chiếu vào Pin mặt trời, Pin sản xuất ra dòng điện và nạp vào bình Acquy tạo ra nguồn điện để sử dụng.

Tuabin gió được đặc trên kết cấu trụ đỡ cao đặt trên sân thượng của hai trung tâm (bằng sắt mạ kẽm) ở nơi thoáng và không bị che khuất bởi bóng cây nhằm thu được năng lượng từ gió một cách tốt nhất. Tuabin gió thông qua bộ điều tiết quạt gió sẽ được đấu nối với bình acquy thông qua bộ điều khiển, khi gió làm quay tuabin, tuabin sẽ tự sản xuất ra dòng điện và nạp vào bình acquy để dự trữ điện.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Gió Kết Hợp Điện Mặt Trời Giá Rẻ 3

Nơi lắp đặt hệ thống điện gió kết hợp điện mặt trời giá rẻ, uy tín

Việc lắp đặt hệ thống điện gió kết hợp điện mặt trời giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích như tăng tính ổn định cho hệ thống, phù hợp được với nhiều điều kiện thời tiết, và dễ dàng lắp đặt.

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là nơi uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiều dự án như:

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Máy phát điện gió công suất nhỏ cho gia đình

Điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ triệu phú
1 year ago

Tôi muốn tư vấn lắp điện gió gia đình

Nguyễn tuấn
Nguyễn tuấn
11 months ago

Cần tư vấn

Vương Bảo Đăng
9 months ago

Cần tư vấn hệ mặt trời và điện gió kết hợp 20kw