Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và thi công các giải pháp điện năng lượng mặt trời cho gia đình & doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho quý khách một giải pháp phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp 1

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp trọn gói

Hệ thống điện NLMT hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp trọn gói bao gồm các thiết bị như sau:

=> Tấm pin mặt trời Mono công suất 350W (số lượng 48).

=> Bộ đấu nối đơn giản hóa việc nối dây giữa mảng pv và bộ điều khiển, ngăn chặn hiệu ứng điểm nóng (số lượng 1).

=> Biến tần tích hợp bộ điều khiển (số lượng 1)

=> Ắc quy tích điện: 12V/150AH (số lượng 32)

=> Hệ thống dàn giá đỡ tấm pin (số lượng 1)

=> Hệ thống dây điện và đầu nối (số lượng 1)

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp 2

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp

1. Hệ thống sử dụng bền vững, lâu dài do máy luôn được vận hành song song với lưới điện quốc gia nên mọi đột biến của tải hay điện áp đều không thể tác động trực tiếp vào máy. Và đặc biệt, tuổi thọ của hệ thống là 35 – 40 năm.

2. Được ứng dụng rộng rãi cho mọi nơi như cơ quan, nhà máy, văn phòng,…của các doanh nghiệp đang có điện lưới quốc gia.

3. Về bản chất đây là một dạng máy phát điện đồng bộ với lưới điện nên nó sẽ trở thành một hệ thống cung cấp nguồn được lắp đặt và phân bố ngay tại nơi tiêu thụ giúp giảm đi rất nhiều tiêu hao mất mát điện năng trên hệ thống truyền tải điện công cộng.

4. Việc lắp đặt và sử dụng đơn giản, chi phí bảo trì bảo dưỡng không tốn kém đảm bảo không có rủi ro, hồi vốn nhanh và an toàn.

5. Hệ thống điện NLMT hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp luôn sẵn sàng để nâng cấp và mở rộng công suất tại bất kỳ thời điểm hay địa điểm nào hay bất kỳ mức độ đầu tư thêm là như thế nào.

6. Hệ thống đặc biệt thích hợp để đầu tư cho các đơn vị đang phải mua điện với giá cao vào các giờ cao điểm từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều như khách sạn, siêu thị, nhà máy, hoặc resort…

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp 3

Chính vì thế, việc sử dụng hệ thống điện NLMT hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay bởi nó có thể giải quyết được những vấn đề bức bách về mạng lưới điện, sử dụng hiệu quả.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp tại Công Nghệ Xanh VN

Dưới đây là hình ảnh các kỹ thuật viên đang thi công và lắp đặt hệ thống điện NLMT hòa lưới 15kw cho doanh nghiệp tại Quảng Ninh:

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp 4

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp 5 Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp 6 Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kw Cho Doanh Nghiệp 7

Ngoài ra, Công Nghệ Xanh VN còn là chuyên gia tư vấn và lắp đặt hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, điện gió, điện gió kết hợp năng lượng mặt trời, điều hòa không khí, máy bơm nước năng lượng mặt trời,…cho gia đình và doanh nghiệp.

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn quốc huy
Nguyễn quốc huy
1 year ago

Cho tôi hỏi lắp đặt hệ thống pin NLMT hòa lưới 15kw thì cần diện tích khoảng bao nhiêu m2 và vốn đầu tư là bao nhiêu vậy