Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giá rẻ

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới đang là một trong những hệ thống được nhiều người quan tâm bởi nó tiện lợi, đáp ứng được các nhu cầu về tiết kiệm điện, an toàn và bảo vệ môi trường. Cùng với đó giá thành của hệ thống này đang ngày càng giảm chỉ từ 25.000.000 đ mà đa dạng về công suất. Cùng đọc bài viết này để tìm được đơn vi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới uy tín nhé!

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giá rẻ 1

Xem thêm bài viết: Lắp điện NLMT Ninh Thuận, điện NLMT Bình Định, điện NLMT HCM,…

Có những loại điện NLMT hòa lưới nào?

Hệ thống hòa lưới cho gia đình, doanh nghiệp có hai loại chủ yếu là hệ thống hòa lưới có tích điện (có dự trữ) và hòa lưới không tích điện (không dự trữ). Bạn biết gì về hai hệ thống này?

+ Hệ thống hòa lưới không tích điện là hệ thống chỉ hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động trong trường hợp mất điện hoặc mưa nhiều ngày khi không có điện tích trữ để đảm bảo an toàn cho lưới điện. Hệ thống này thường dùng cho các khu vực có điện lưới ổn định.

+ Hệ thống hòa lưới có tích điện là hệ thống tích hợp với các bộ bình ắc-quy để dự trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện, mưa nhiều ngày. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giá rẻ 2

Tại sao bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới?

Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch, free và tiết kiệm nhất hiện nay. Những lợi ích mà hệ thống điện hòa lưới mang lại có thể kể đến như:

+ Duy trì được khả năng hoạt động cho các thiết bị trong gia đình, công ty, doanh nghiệp…trong trường hợp cúp điện, mất điện lưới tạm thời.

+ Giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ tiền điện hàng tháng trong gia đình, công ty, doanh nghiệp…và không bị tính điện với giá cao trong giờ cao điểm.

+ Giúp giảm lượng điện tiêu thụ của hệ thống điện lưới quốc gia trong khi thủy điện ngày càng độc hại và hạn chế. Hơn thế nữa việc sử dụng điện mặt trời còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường trong hiện tại và tương lai.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giá rẻ 3

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments