Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Nhà Cao Tầng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là nhà thầu cơ điện chuyên thi công đặt điều hòa không khí trung tâm, điều hòa công nghiệp cho các công trình như: nhà cao tầng, văn phòng công ty, biệt thự, trung tâm thương mại, showroom, nhà xưởng, hay các công trình cải tạo nội thất trên mọi vùng miền tổ quốc. Những dự án tiêu biểu mà Công Nghệ Xanh VN đã thi công và lắp đặt điều hòa KK phải kể đến là:

Lắp đặt hệ thống điều hòa VRV Daikin Hưng Gia 1, TP. HCM

Lắp đặt hệ thống điều hòa AHU Khu công nghiệp Phú Hà

Lắp đặt hệ thống điều hòa cục bộ Sumikura tại Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Lắp đặt Hệ điều hòa trung tâm VRV LG tại công ty LG Electronic VN Hải Phòng…

Cùng rất rất nhiều dự án khác, mời quý vị xem tại đây!

Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Nhà Cao Tầng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp 1

 

Không chỉ vậy, Công Nghệ Xanh VN còn mở rộng thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình – doanh nghiệp, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, bán máy phát điện gió giá rẻ, điều hòa năng lượng mặt trời,…trên toàn quốc. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt hệ thống ĐHKK nhà cao tầng giá rẻ, chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi nhé!

Phân loại các hệ thống ĐHKK nhà cao tầng tại CNX

1. Hệ thống điều hòa cục bộ là hệ thống gồm 2 loại chính là máy điều hòa cửa sổ và máy điều hòa tách năng suất lạnh đến 7kw (24000 btu/ h). Đây được xem là loại máy lạnh nhỏ hoạt động hoàn toàn tự động, lắp đặt – vận hành – bảo trì – sửa chữa dễ dàng với tuổi thọ trung bình cao, độ tin cậy cao và giá thành rẻ nhất…

2. Hệ thống điều hòa gọn là loại máy có kết cấu tương tự máy điều hòa tách của hệ thống điều hòa cục bộ chỉ khác nhau về kích cỡ máy nén và năng suất làm lạnh. Vì vậy mà kết cấu cụm dàn nóng và dàn lạnh của nó có nhiểu kiểu dáng hơn. Hệ thống này có 3 loại là máy điều hòa tách không có ống gió, tách có ống gió và dàn ngưng đặt xa.

3. Máy điều hòa nguyên cụm bao gồm máy điều hòa lắp mái (với năng suất làm lạnh trung bình và lớn, chủ yếu dùng trong công nghiệp và thương nghiệp) và máy điều hòa nguyên cụm giải nhiệt nước và gió.

4. Hệ thống điều hòa trung tâm nước Water Chiller là hệ thống sử dụng nước lạnh 70C để làm lạnh không khí qua các dàn trao đổi nhiệt FCU và AHU. Hệ thống này chủ yếu gồm máy làm lạnh nước, hệ thống bơm và đường ống dẫn nước lạnh.

5. Máy điều hòa VRV, VRF sử dụng ống gió điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trong phòng qua cổng kênh, tốn nhiều không gian và diện tích lắp đặt nên hãng Daikin của Nhật Bản đưa ra giải pháp VRV (Variable Refrigerant Volume) là điều chỉnh năng suất lạnh qua việc điều chỉnh lưu lượng môi chất.

Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Nhà Cao Tầng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp 2 Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Nhà Cao Tầng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp 3 Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Nhà Cao Tầng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp 4

Lý do nên lắp đặt hệ thống ĐHKK nhà cao tầng giá rẻ, chuyên nghiệp tại CNX

– Chi phí đầu tư ở mức trung bình vì vậy nên thực hiện để làm mát nhà cao tầng, tạo không gian thoải mái và tiết kiệm điện năng.

– Lắp đặt điều hòa không khí với dàn lạnh giấu trần nói ống gió sẽ tạo nên một mặt trần mang tính thẩm mỹ cao, thuận tiện cho việc bố trí hoa văn lên trần của ngôi nhà.

– Tất cả dàn lạnh của hệ thống đều có bơm nước xả giúp quá trình thoát nước ngưng tốt hơn.

– Dàn nóng của hệ thống được thiết kế gọn gàng và chắc chắn, được đặt ở vị trí như trên Tum, trên mái nhà, đằng sau vườn…hay bất kỳ những vị trí bên ngoài nào mà người đầu tư muốn.

– Lựa chọn lắp đặt hệ thống ĐHKK nhà cao tầng để điều khiển tắt mở và nhiệt độ cho tất cả các phòng khác. Điều này rất tiện để kiểm soát nhiệt độ phù hợp cho người dùng.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống ĐHKK nhà cao tầng, lắp đặt điều hòa không khí nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp hãy đến với Công Nghệ Xanh VN để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bình luận

Các trường gắn * là bắt buộc nhập