Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, tại một số khu vực ở đất nước ta vẫn chưa có điện lưới quốc gia hoặc có rồi nhưng thường xuyên bị mất điện gây gián đoạn công việc và sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy nhiều hộ gia đình đã quyết định sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời để giải quyết tình trạng trên. Trong đó các thiết bị của điện NLMT bao gồm: Tấm pin mặt trời Mono, Poly; Bộ đấu nối; Biến tần tích hợp bộ điều khiển; Ắc quy tích điện; Hệ thống dàn giá đỡ; Hệ thống dây điện và đầu nối (tùy số lượng). Trong đó có một bộ phận đắt tiền và quan trọng nhất chính là tấm pin NLMT. Vậy giá của 1 tấm pin NLMT là bao nhiêu và lắp đặt hệ thống điện NLMT bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Bao Nhiêu Tiền? 1

Giá 1 tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Giá 1 tấm pin NLMT hiện nay dao động từ vài trăm tới vài triệu đồng tùy từng loại, tùy công suất. Nếu quý khách hàng quan tâm có thể thấy giá pin bán từ 150.000đ – 5.000.000đ cho một tấm pin chính hãng hoặc một bộ pin hệ thống kép kín tại Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN – Địa chỉ lắp đặt hệ thống pin NLMT hòa lưới toàn quốc.

Hình ảnh về các tấm pin NLMT tại Công Nghệ Xanh VN:

Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Bao Nhiêu Tiền? 2

Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Bao Nhiêu Tiền? 3

Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Bao Nhiêu Tiền? 4

Lắp đặt hệ thống điện NLMT bao nhiêu tiền?

Điện mặt trời đã và đang dần phổ biến trong cuộc sống của con người, đặc biệt là tại Việt Nam. Kéo theo đó là sự gia tăng nhu cầu lắp đặt hệ thống điện NLMT (bao gồm tấm pin NLMT). Do đó, chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng như các thông tin về các dòng pin đang là một trong những vấn đề quan tâm của rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ.

Với uy tín và kinh nghiệm lắp đặt nhiều dự án về điện mặt trời, điều hòa NLMT, hệ thống đèn chiếu sáng NLMT, điều hòa công nghiệp cho nhà xưởngCông Nghệ Xanh VN xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng dự toán lắp đặt hệ thống điện mặt trời 2019.

Lắp Đặt Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời Bao Nhiêu Tiền? 5

Mua tấm pin NLMT, hệ thống điện NLMT tại Công Nghệ Xanh VN

Để bạn không phải đau đầu về vấn đề chất lượng cũng như giá cả của những tấm pin mặt trời nói riêng và hệ thống điện mặt trời nói chung. Công Nghệ Xanh VN với phương châm nói ít làm nhiều cùng với những cam kết sau:

+ Cam kết 100% sản phẩm tấm pin NLMT là hàng chính hãng, đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Cam kết với chính sách bảo hành tấm pin, hệ thống điện 10 năm – 25 năm. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

+ Luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống điện mặt trời tại Công Nghệ Xanh VN.

Hãy gọi ngay hotline 1900 0097 để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về tấm pin đồng thời thương lượng giá thành hợp lý. Đảm bảo quý khách chắc chắn hài lòng. Công Nghệ Xanh VN rất mong muốn mang lại và phát triển công nghệ mới này đến toàn bộ mọi miền tổ quốc để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cũng như cuộc sống của đồng bào trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments