Lắp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình trên toàn quốc

Điện mặt trời không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình hiện nay. Với những phát triển không ngừng về công nghệ mà chi phí lắp đặt điện mặt trời đã ngày càng giảm và tại Việt Nam, nguồn năng lượng này bắt đầu đi dần vào đời sống của nhiều hộ gia đình.

Vì vậy, nếu bạn đang cần lắp đặt điện NLMT, hãy đọc bài viết này để tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp có thể tin cậy để lắp đặt hệ thống nhé!

Xu hướng sử dụng điện mặt trời áp mái tại Việt Nam

Với đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết ở Việt Nam hiện nay, chúng ta rất có tiềm năng về bức xạ mặt trời và hoàn toàn có thể phát triển hệ thống điện NLMT lên tới gần 340.000 MWp. Đặc biệt, với chính sách của Nhà nước đang khuyến khích phát triển nguồn điện này nên rất nhiều dự án đã được triển khai đầu tư xây dựng tại các doanh nghiệp và hộ gia đình.

=> Chính vì vậy, điện NLMT áp mái là một hình thức mới ưu việt và có thể phát triển vượt bậc trong tương lai.

Lắp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình trên toàn quốc 1
Địa chỉ lắp điện NLMT cho hộ gia đình uy tín nhất trên toàn quốc
Công Nghệ Xanh VN là một công ty tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới vào cuộc sống. Trong chặng đường hoạt động, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công lớn và khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường toàn quốc.
Hệ thống điện NLMT hòa lưới Công Nghệ Xanh VN có thể ứng dụng cho tất cả các nơi có nhu cầu tiết kiệm điện như các công trình nhà ở, chung cư, văn phòng, tòa nhà cao ốc, nhà máy, resort, bệnh viện, trường học,…Hệ thống có chức năng chính là nhằm bổ sung nguồn điện cho điện lưới Quốc gia với phương pháp kết hợp để tiết kiệm điện năng, và giúp cho nguồn điện luôn ổn định và an toàn.

Dự án lắp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình của Công Nghệ Xanh VN

Một vài dự án lắp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình của Công Nghệ Xanh VN:

+ Hệ thống điện NLMT 5KW có pin lưu trữ ở Phan Thiết

+ Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Quảng Ninh khách hàng nhà anh thuận ở Bãi Cháy, Quảng Ninh

+ Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5 Kw có tích điện cho khách hàng Anh Khải – Chị Châu ở Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

+ Điện năng lượng mặt trời Bình Phước, Phú Yên, Ninh Thuận, Tây Ninh, HCM, Hải Phòng,…

Những hệ thống này dành cho các biệt thự tư nhân, gia đình…đã được Công Nghệ Xanh VN triển khai và hoàn thành trong thời gian vừa qua. Tuy công suất của các hệ thống chỉ là 5kw – không quá lớn nhưng cũng đủ giúp hộ gia đình có thể tiết kiệm được chi phí điện năng hàng tháng, bán được điện dư cho EVN và đồng thời tăng mỹ quan cho căn biệt thự.

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments