Địa chỉ lắp điện năng lượng mặt trời Gia Lai uy tín

Việc sử dụng năng lượng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng, điện năng chính là góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, các tác động đến môi trường để bảo vệ cuộc sống con người trong hiện tại và tương lai. Ngoài ra, hệ thống cũng giúp cho nhiều gia đình, doanh nghiệp giảm thiểu số tiền điện phải chi trả hàng tháng. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào lắp điện NLMT uy tín và chuyên nghiệp tại toàn quốc, tiêu biểu là tại tỉnh Gia Lai hay chưa? Đọc ngay bài viết sau của chúng tôi nhé!

Địa chỉ lắp điện năng lượng mặt trời Gia Lai uy tín 1

Vì sao Gia Lai là địa hình thích hợp để lắp điện NLMT?

Gia Lai là tỉnh thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dồi dào về độ ẩm, không có bão và sương muối. Nên khí hậu ở đây được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10 còn mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm là 22 – 250C, có thời gian nắng kéo dài trong ngày nên Gia Lai là địa hình thích hợp để lắp điện NLMT, và hệ thống này cần được phát huy tại đây.

Điện năng lượng mặt trời mang lại lợi ích gì?

+ Tiết kiệm chi phí điện đến 100% và còn có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá từ 2000đ/ kWh. Với phần mái công trình được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin NLMT giúp vừa giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và vừa giảm công suất tiêu thụ điện của điều hòa,…

+ Tăng tính thẩm mỹ cho công trình vì hệ thống này đang được các nước phát triển trên thế giới tập trung, lắp đặt rất nhiều. Nó không chỉ tăng cao giá trị về mặt kinh tế mà còn giúp công trình trở nên đẳng cấp hơn, hợp với xu hướng thời đại.

+ Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có tuổi thọ trên 35 năm và doanh nghiệp, gia đình không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Tuy chi phí đầu tư là khá cao nhưng lại hoàn vốn rất nhanh (nhiều nhất 6 năm) cùng với hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm nên giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế cho người dùng.

+ An toàn và thân thiện với môi trường, tránh việc hao phí nhiên liệu như máy phát điện sử dụng xăng dầu, thủy điện dùng nước,…Và hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Địa chỉ lắp điện năng lượng mặt trời Gia Lai uy tín 2

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Gia Lai ở đâu?

Công Nghệ Xanh VN là nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời uy tín và chuyên nghiệp nhất toàn quốc với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kiến thức đến từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ và Việt Nam. Cùng với đo là hơn 10 năm kinh nghiệm, triển khai và hoàn thành các dự án trong lĩnh vực NLMT như điện NLMT, điều hòa NLMT, đèn chiếu sáng NLMT, điện gió kết hợp NLMT, máy bơm nước NLMT,…Vì vậy Công Nghệ Xanh VN chắc chắn và khẳng định đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và nhu cầu sử dụng điện mặt trời cho các công ty thương mại, chính phủ, trường học, gia đình, nhà xưởng, chung cư, nhà máy, khách sạn, resort…

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ninh Tuấn Hùng
Ninh Tuấn Hùng
1 year ago

100 m thì 1 tháng đạt bao nhiêu kw

Ninh Tuấn Hùng
Ninh Tuấn Hùng
1 year ago

5kw-h giá bao nhiêu tiền